Jump to content

Estory...my Na Premaa N Domaaa

Recommended Posts

• Replies 126
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Jammy

45

• TOM_BHAYYA

8

• kiladi bullodu

7

• fake_Bezawada

4

Posted

[quote name='Jammy' timestamp='1377040912' post='1304141546']
mana db lo janalu intha fast ani anukoleee
[/quote]

Inka em choosav. nee story lo bokkalunte...tharuvatha easy ga vo 10 pages ki nuvvu answer cheyyali. Leda boothul tho nindipothundi. 8PM ki with logic story raasukuni ra. [img]http://www.nandamurifans.com/forum/uploads/sml_gallery_8818_2_84295.gif[/img]

Posted

Speeding story........

Naku badha vesi hostel ki vellaki manum cried......em cheyalo arthum kale, ma friends konni rojulu edipinchadum apesaru...
class lo matrum nenu ekkuva ah ammai vankane chuse vadini......
oka roju sudden ga ame na vanka venakki thirgi chusindi, naku mind block......
maku roju eveing 6 ki study hrs undevi till 9....
ah roju nenu evening study hours konchum 10 mins mundu velli gate daggara niluchunnaa..ah ammai kosum waiting.. oka vela ah ammai ontari ga vasthe ivala elagaina matladali ani...
kani fafa vere valla pend tho vachindi, mana vanka chusi chinna smile ichhi valla pend tho emo cheppi navvukoni vellaru.....manki full happy.......

so ah sunday maku maths practice exam, maku every week maths n sci exams undevi, manaki maths ante picha interest unde ,( ma master kottina debbala effect)
nenu exam thondaraga complete chesi paper ivvakunda simple sitting, ah pilla eppudu isthe appudu manum papper iddam ani....
fafa exam complete chesi paper ichindi manum same time ki lechi paper ichhesi papa venaka followed.....(appati around 4-5 mates exam ayipoyindi)...
elago dare chesii....
RAM : hi anjali, exam ela rasav ani manum adigam, bagane rasanu ani cheppindi.. nuvvu ela rasav Ram ani adigindi...bagaaa rasanu oka 2 bits doubt ani manum replied...avuna enti avi ani conversation started ala oka 15 mins ala sollu vesukunnaa, antha lopu valla pends exam ayipoyindi andulo oka fafa vachi anju veldama ani annadhi....
nenu manasu lo anukunna "Donga munda appude ravala ani"

ah roju nunchi mellage evening study hours break lo matladukovadam started ......ma pends edipinchadum ekkuva chesaru....
naku prema peaks ki perigindii....ala naku telisi around 3-4 months daily study hr break full matladukune vallum, manchi pends ayyam...

elagaina ika cheppali appatiki inka final exams roughly 2 months unnai.....after exams kastum cheppadum endukante ame dhi hyd nadi warangal....kalavadum kastum...

So inthalopu ame birthday vachindi...ah roju fafa dress super ....red color still remember, manaki special choc isthadi kavachu ani expected endukante kani asha nirasha ayindi andariki lage manaki okka thokkalo dafffa choc ichhi pandaga chesuko andhi.....
manum hurted.....sare le ani, wishes cheppa hand shake ichhi(nice experience thana cheyyi aithe sponge kante methaga undedhi)
night study hours lo matladadum anukunte ah roju evening fafa raledhu, intlo celebs..... (fyi - fafa dhi jan lo birthday nadhi march)....night study hours avvagane hostel ki jump dinner appudu hostel fafa (na fafa close pendu) vachi neeku anju ee choc ivvamandi ani five star ichindi.....manaki aithe full happy...
choc cover inka undhi na scrap book lo pin chesi pettukunna....

next day evening school study hours lo thanks cheppaa (break lo), fafa ni adiga na 5 * enduku ichhav ani , fafa last year nuvvu naku ichhav kadha appudu nee Bday ki appudu enduku ichhav ani adigindhi...
manaki em cheppalo arthum kalee, malli adigindi enduku ichhav last yr ani.... manum nuvvu ante naku chala istum ani cheppa.... fafa em cheppakunda time avuthundi ani vellipoyindi.....
manaki emo tension fafa evarikaina chepthada, ma pinchipal ki telusthe na pichha patt anukunnaaa......full tension tho study hrs ayyaka hostel ki vellaaaa...dinner ayyaka hostel pend (ma fafa close penduu)
anju neeku ee letter ivvamandi ani mana chethilo oka paper mukkaaaaaaaaaaa etti ellindi.....

paper mukka tho bathroom loki ella (warden lamdi's chusthe na G cheyumbu chestharu ani)....mukka open cheyagane i luv u ani untadhi anukunna...kani pedda essay undhi, endhi idhi emaina essay competition ah ani anukunna....essay meaning matrum nuvvu ante naku chala istum ani :-) ////
manum full kushi, na jeevithum nenu eppudu marchi poni roju Jan 23 (fafa birthday Jan 22.)....essay mukka mana scrap bookulo pinned :-)....

night inka nidra ekkada potham....morning manchiga ready aye flower ettukoni ( ma hostel lo chinna garden la undedhi ) ah roju exam unde biology anukunta...exam ki mundu fafa ki flower ichha "1 4 3" anna fafa siggu padi vellipoyindi....
as usual exam sanka nakipoyindi.........

melliga school ala telisindi poyindi manaku fafa ki affair undhi ani....melliga ma pinchipal gadi chevilo panidindi manum ante padanivadu evadooo X pinchipal ki tolduuuuuuu......
pinchapal manaki full coating...back vachingss.......2 days no study hours appatiki eppatiko class ayipoyay so only study hrs no classes....fafa full feel ayindin ,cried ani ma hostel fafa chepindi, manaki full badha vesindi.....
feb 14 ki greeting card ichindi fafa manum just choc ichhaa, fafa feel avuthadi ani next day GC ichhi chilipagaa i luv u annaaa.....fafa eyes kush chusi manki full happies.....

FYI - maa ischool 6 floors , ma study hrs only 2nd floor lo undedhi migitha floors ani kaligane untadhi evening kabbati...memu eppudu 5th floor lo matladukune vallam study hrs break lo....

antha lope mana bday came fafa manaki costly gc ichindi study hours break lo.....naku choc edi ani adigindi, kallu musko ani cheppi cheek meedha keeesss chesaaa...thats my first kiss, naku antha dareness ekkadanunchi vachindo teliyadhu kani, i keeesed haarr....fafa kopum ga kindaki velindiii.....

Posted

not enough people.....story stopped as 8:06 EST....nachuthe i will continue....sollu undhi ante i will stop

Posted

[quote name='Jammy' timestamp='1377043635' post='1304141667']
not enough people.....story stopped as 8:06 EST....nachuthe i will continue....sollu undhi ante i will stop
[/quote]

vuuuuuuuu

Posted

CBZ ba nuvu okkadivena,,,,,,,inka people ki waiting ki chestunnadiii

Posted

inko estory naa

[img]https://lh5.googleusercontent.com/-pDZVOq2MuxI/UhQGw-UxiiI/AAAAAAAAAlk/bcPDi4f6-nU/s511/venky_shadow.gif[/img]

Posted

[quote name='Jammy' timestamp='1377044772' post='1304141714']
Doola ....na doolaaa........estory pandaga chesuko
[/quote]

masala vundaa man story lo........[img]https://lh5.googleusercontent.com/-XK93pbSy_BU/UhQG6oROriI/AAAAAAAAAlg/yIJ_6LjDY9Y/s512/tapsee_shadow5.gif[/img] we need masala

Posted

vuuu kaniiii[img]http://stream1.gifsoup.com/webroot/animatedgifs4/3520124_o.gif[/img]

• Create New...