jagsonreddy Posted February 2, 2014 Report Posted February 2, 2014 https://www.youtube.com/watch?v=FHmGqi2fu_U https://www.youtube.com/watch?v=e-o-OgWzgrc https://www.youtube.com/watch?v=bGQDYLnvtV4
BobbyFischer Posted February 2, 2014 Report Posted February 2, 2014 pandulu over acting chesthai... a over acting drama la ki , drama lanti cinema la ki saripothadi Chiru rocks in social movies...
jagsonreddy Posted February 2, 2014 Report Posted February 2, 2014 pandulu over acting chesthai... a over acting drama la ki , drama lanti cinema la ki saripothadi Chiru rocks in social movies... mee family gurinchi cheppukutunnaavaa dude............... CITI_c$y CITI_c$y
BobbyFischer Posted February 2, 2014 Report Posted February 2, 2014 mee family gurinchi cheppukutunnaavaa dude............... CITI_c$y CITI_c$y rey...ntr ni ante ma family ni enduku lagav madya la...matladatam raada ? lekapothe ntr gadi penta tinnava ? loude ke ball...thread starter Sirio annanduku NTR ni pandi anna...ante N fans chiranjeevi ni istamochinatlu anochu mem NTR ni ante matram ma family la ni teeskosthara ? ila techinanduke okadini ammalakkal denga... Be in ur limits
Aryaa Posted February 2, 2014 Report Posted February 2, 2014 rey...ntr ni ante ma family ni enduku lagav madya la...matladatam raada ? lekapothe ntr gadi penta tinnava ? loude ke ball...thread starter Sirio annanduku NTR ni pandi anna...ante N fans chiranjeevi ni istamochinatlu anochu mem NTR ni ante matram ma family la ni teeskosthara ? ila techinanduke okadini ammalakkal denga... Be in ur limits
jagsonreddy Posted February 2, 2014 Report Posted February 2, 2014 rey...ntr ni ante ma family ni enduku lagav madya la...matladatam raada ? lekapothe ntr gadi penta tinnava ? loude ke ball...thread starter Sirio annanduku NTR ni pandi anna...ante N fans chiranjeevi ni istamochinatlu anochu mem NTR ni ante matram ma family la ni teeskosthara ? ila techinanduke okadini ammalakkal denga... Be in ur limits CITI_c$y frustration lo unnattu unnaavu......
BobbyFischer Posted February 2, 2014 Report Posted February 2, 2014 CITI_c$y frustration lo unnattu unnaavu...... avunu chala frustration lo unna...anduke smiley lu veskuntunna
jagsonreddy Posted February 2, 2014 Report Posted February 2, 2014 avunu chala frustration lo unna...anduke smiley lu veskuntunna pichi...erri...gorrevi...... bye
BobbyFischer Posted February 2, 2014 Report Posted February 2, 2014 Gorre lu kayataniki pothanna. bye bye
jagsonreddy Posted February 2, 2014 Report Posted February 2, 2014 bye nuvvu nee ullipaya creativity.......kamputhenguthundi....po..... ooravathalaki.... CITI_c$y
BobbyFischer Posted February 2, 2014 Report Posted February 2, 2014 nuvvu nee ullipaya creativity.......kamputhenguthundi....po..... ooravathalaki.... CITI_c$y ooravathala evarni aina arrange chesva nakosam...padaka jathoda...
jagsonreddy Posted February 2, 2014 Report Posted February 2, 2014 ooravathala evarni aina arrange chesva nakosam...padaka jathoda... allu sirish gadini arrange chesaaranta...mee pakkalese jaathi vallu.....velli vadi tho grinding cheyinchuko....po.... :police:
BobbyFischer Posted February 2, 2014 Report Posted February 2, 2014 allu sirish gadini arrange chesaaranta...mee pakkalese jaathi vallu.....velli vadi tho grinding cheyinchuko....po.... :police: Tara Chow ni chesthavanukunna....akhariki magalla ki pimp va...bale undi ne business matram maga , aada teda lekanda 2 chethula sampadana
Recommended Posts