rapchik Posted May 30, 2014 Report Posted May 30, 2014 avunu akkade.. but dorakadam ledhu vayya.. ma realtive ee fall batch ki came.. so me cousin inka akade unada .. unte koncham info isthava dude... ma brother vasthunadu... so atleast accommodation emyana univ...alla monneeee okadiki ippinchaaa inka evaryana unara akada... if so please PM me dude ma cousin gadu kuda TAMUK lo unnadu monnane vachadu ba... vaadu kuda nannu aduguthunnadu mevodu inka unte Please Pm his number... ee fall ki mavadu vasthunadu andhuke
kakatiya Posted May 30, 2014 Author Report Posted May 30, 2014 me cousin inka akade unada .. unte koncham info isthava dude... ma brother vasthunadu... so atleast accommodation emyana univ...alla inka evaryana unara akada... if so please PM me dude mevodu inka unte Please Pm his number... ee fall ki mavadu vasthunadu andhuke that place is infested with desi folks. why that college man.. nonsense college okka vedava chadavadu.. all of campus and porilatho timepass.. not good college to send kids to
rapchik Posted May 31, 2014 Report Posted May 31, 2014 that place is infested with desi folks. why that college man.. nonsense college okka vedava chadavadu.. all of campus and porilatho timepass.. not good college to send kids to ma vodu main aim thondharga complete chesi OPt tesukovali... vadu already masters done india lo...idhi just extra.... neeku telsina valu evaryana unara bhayya
karna11 Posted May 31, 2014 Report Posted May 31, 2014 emindhii reddy garu, last year okadi ki ippincham, kanukkuntaa agu vadu vunnadoo, poyadooo
Recommended Posts