Jump to content

Plzz Dont Compare Kcr With Luchaaa Jagan........

Recommended Posts

Posted

[quote name='Addicted' timestamp='1380915487' post='1304351596']

Telanganaa techi pettindu inkem kaavali .... thana life ni kuda lekka cheyakunda fast till death chesi high command lo telanganaa ivvali ane aalochana kalpinchindu inkem kaavali bhayya....
[/quote]
oho ithe me employer neku job tepinchi jeetham ivvaka poyyinna no problem aaaa? ..or nuvu bench medha unnappudu grocery ivvaka poyyinna no problm aaa...So job vasthe free ga work chesthava ithe ma company ki vachai

Posted

[quote name='powerstar02' timestamp='1380915459' post='1304351594']

mimalni paripaalinchalana,praana biksha petalana,mimalni thokkalanna paiki teskuraavalanna meme...memu saasistham meeru patistharu...Seemandhra rocks...<v r no1>
[/quote]

ilaanti attitude a ippudu mimmalni anni moosukune laa chesindhi..... u guys r loosers.........

Posted

[quote name='LiveFearless' timestamp='1380915679' post='1304351621']
oho ithe me employer neku job tepinchi jeetham ivvaka poyyinna no problem aaaa? ..or nuvu bench medha unnappudu grocery ivvaka poyyinna no problm aaa...So job vasthe free ga work chesthava ithe ma company ki vachai
[/quote]
asalu nee peblm endhi em maatladuthunnavo artham avthundha neeku...... naaku maatram em artham kaaledhu...........

Posted

intha sollu endhuku cheppinna anthe separate ok thats upto them ...danni valla develop ayyedhi kuda aggipoyyindhi ....adhi yevadu alochinchatam ledhu oka useful 13 years waste chesaru ee time development ki use chesi unthe ..TG ane mata marchipoyyi untavu nuvu ...appudu ardham chesukuntaro ento ....meku reel politics telusu real telusu lo knowledge undhadhu ... adhi ardham ayye vadiki ardham avuthadi (malli ekkada logic cheppakandhi neku anni telusa ani) example cheptha last sentense ki ...kcr aa leader endhuku ayyadu nuvu endhuku avaledhu ...

Posted

[quote name='Addicted' timestamp='1380915913' post='1304351652']
asalu nee peblm endhi em maatladuthunnavo artham avthundha neeku...... naaku maatram em artham kaaledhu...........
[/quote]
iddaru ne title anthunna anthe

Posted

[quote name='Addicted' timestamp='1380915741' post='1304351628']

ilaanti attitude a ippudu mimmalni anni moosukune laa chesindhi..... u guys r loosers.........
[/quote]

Endhi loosers bongu. Eppatiki kuda hyd lo 60% properties maavey. state vasthey properties venakki lakkuntara endhi? ma badha antha okkate hyd me mokalaki isthey em aipotada ani ma badha? Metropolitan city ni kaastha mettapalem chestaru

Posted

[quote name='Addicted' timestamp='1380915324' post='1304351570']

MEE VAADU MEEKE OPPOSITE GA MAAKU TELANGANAA TECHINDU(ANI NEE FEELING) OK ALAAGE ANUKUNDHAM KCR MEE VAADU ANI THEN %$#$ WHO'S THE LOOSER HERE DUDE ....................
[/quote]
Looser is TG inko 10 yrs lo telustundi ................How Andhra will develope we will show it ......................................

Posted

[quote name='Addicted' timestamp='1380914985' post='1304351529']
I can understand ur feelings guyss....... but for we telanganites Kcr did [color=#ff0000]so much[/color] for Telangana...........
[/quote]

can you put down 2 points atleast? (please dont tell TG formation)

Posted

[quote name='bezawada_puli' timestamp='1380916011' post='1304351675']

Endhi loosers bongu. Eppatiki kuda hyd lo 60% properties maavey. state vasthey properties venakki lakkuntara endhi? ma badha antha okkate hyd me mokalaki isthey em aipotada ani ma badha? Metropolitan city ni kaastha mettapalem chestaru
[/quote]
Legal ga unna properties evadu laakkoledu..... legal unte endhuku bhaya bayapadadam ...illegal unnaodu bayapadaale kaani.........

Posted

[quote name='bezawada_puli' timestamp='1380916011' post='1304351675']

[/quote]
Legal ga unna properties evadu laakkoledu..... legal unte endhuku bhaya bayapadadam ...illegal unnaodu bayapadaale kaani.........

Posted

[quote name='simham1' timestamp='1380916183' post='1304351706']
Looser is TG inko 10 yrs lo telustundi ................How Andhra will develope we will show it ......................................
[/quote]
Thats the spirit Bro lets see who'll develop.......

Posted

[quote name='Addicted' timestamp='1380916205' post='1304351709']
[/quote]

aaa enka ... reel lo nunchi chudakandhi vayya real lo ki randhi

Posted

Iddaru laud@ galley.... [img]http://25.media.tumblr.com/4edf07f444d1c672a842a2fca4194e82/tumblr_mqiz99Clrl1spvnemo1_250.gif[/img]

Posted

[quote name='Addicted' timestamp='1380916289' post='1304351719']
Thats the spirit Bro lets see who'll develop.......
[/quote]

endhi see??? already develop chesindi siggu lekunda lakkunnaru. inkendi chusedi?? unna anni flyovers and It partk buildings ki bomb lu pettali. asala YSR bathiki unte anni muskoni farmhouse lo kurchunevadu aa KCR gadu

Posted

[quote name='bezawada_puli' timestamp='1380916428' post='1304351746']

endhi see??? already develop chesindi siggu lekunda lakkunnaru. inkendi chusedi?? unna anni flyovers and It partk buildings ki bomb lu pettali. asala[color=#ff0000] YSR bathiki unte anni muskoni farmhouse lo kurchunevadu aa KCR [/color]gadu
[/quote]

Agreed..

• Create New...