Jump to content

Oka Estory .. Nyayam Cheppandi

Recommended Posts

Posted

[quote name='Salividi' timestamp='1381319191' post='1304378064']
ikkada good enti ante pelliki mundhe thelisindhi.....dani Bf evado kani mails messages photos anni ma vadiki pampinchesadu.....idhi nijamo kadho ani thelusukovadaniki vadi office mundhu 2 nights nidra lekunda gadipam.....Bf and ammayi okate office....andaru 6 ki intiki vellipoyevaru iddaru mathram night 1 ki bayataki vachhevaru.....chivariki ammayi kuda oppesukundi....ila ma Vadu depression Loki vellopoyadu...depression nunchi bayataki ravadaniki psychiatrist daggraki velthe ippudu over excitement tho badhapaduthunnadu
[/quote]

Ha ha .. Lucky escape re .. Mee vadiki Manchi jarigindi

Posted

[quote name='Simple123' timestamp='1381319284' post='1304378070']

Ha ha .. Lucky escape re .. Mee vadiki Manchi jarigindi
[/quote]chala manchodu night 2 ki nidra lepi airport lo drop chey Anna ante drop chesi flight vellipoyentha varaku vundi velthadu....ee month marriage chesukuntunnadu.....we all going

Posted

Naku taruvata telisina nijalu

1) aa pilla valla parents suicide chesukuntam Ani emotional blackmail chesaru aa pilla ni

2) house arrest chesaru Pelli Ki mundu

3) maa vadidi small ga Vuntundi Anta vadi danitho compare Cheste

4) vadu USA lo vunandu , daniki US lo vundatam Istam

Posted

[quote name='Salividi' timestamp='1381319434' post='1304378078']
chala manchodu night 2 ki nidra lepi airport lo drop chey Anna ante drop chesi flight vellipoyentha varaku vundi velthadu....ee month marriage chesukuntunnadu.....we all going
[/quote]

Which date re ? I will also come to look for girls

Posted

[quote name='Simple123' timestamp='1381319597' post='1304378086']

Which date re ? I will also come to look for girls
[/quote]

Look for girls aa.. Inka em lukkuthav babu

Posted

[quote name='Simple123' timestamp='1381318700' post='1304378034']

Nenu chusina .

Naa friend gadu , oka pilla same office freshers ha join ayyinru . Training lo love started . 1 yr taruvta intlo business trip Ani cheppi Mumbai lo oke hotel room lo spend chese vallu . Nenu valla tho movie Ki kuda poyya oka sari . Ala 2 yrs time jolly ga gadiparu . Inka marriage chesukundam anukunnaru . Aa time lo aa pilla USA personal trip valla sister daggariki vellindi . 3 months taruvata vachi , nenu engaged Ani cheppandi veniki
[/quote]

Ilantivi nenu vinanu but Pelli ayina kuda dual relationship that too initiated from gals side asalu vinaledhu...
Ne chusina dhantlo worst case is one gal still sending emails and going out with her ex who is already married to another gal..

Anyways .. Ikkada discuss chese cases Chala rare I guess .. !

Posted

Na btech batch mate story avute mari darunam.
Ma vaditho love n bun chik bum kuda iypoyaka valla annayani pelli cheskundi thammudi angeekaram tho

Posted

[quote name='puli raaja' timestamp='1381321430' post='1304378159']
Ma vaditho love n bun chik bum kuda iypoyaka valla annayani pelli cheskundi thammudi angeekaram tho
[/quote]ni samyu darling vachindi

Posted

[/quote]

Annaya angeekaram kuda tesukunda?

Posted

[/quote] what abt his annaya man?

Posted

nenu mandu esi untae coninue cheppavanni
veyyaledu kabbati elanti ammailu venka tirigi mee avnni jeevitam nasanam chesukovadu ani cheppu[img]http://www.desigifs.com/sites/default/files/appudetellarindha-o.gif?1367381275[/img]

Posted

[quote name='Idly Vishwanatham' timestamp='1381321703' post='1304378166']

Annaya angeekaram kuda tesukunda?
[/quote]

Yes edi na 4-1 sem exams appudu jarigindi
Aa papa and ma vodu ma batch and same dept
4-1 exams dumma kotti jump iypoyaru apudu andarni chava engaru coll vallu meeku meeku telusa ani
Oka varam telsindi ma voditho coupling main dal dal and vaadi annaytho marri iyndi ani

Posted

[quote name='Salividi' timestamp='1381321855' post='1304378173']
what abt his annaya man?
[/quote]
Anniya ki munde telusu man vellu edaru meals kanichessaru ani but still he married her

Posted

[quote name='Salividi' timestamp='1381321519' post='1304378163']
ni samyu darling vachindi
[/quote]

Mari epudu beliver vachada

• Create New...