Jump to content

Xoom Limit Increase Ki Opt Card Pampinchocchaaa?

Recommended Posts

Posted

[quote name='Chitti_the_ROBO3' timestamp='1381963632' post='1304425454']
Occupation & photo ID ani adigaadu...

Occupation: Programmer
photo ID: OPT petti pampisthunna OK kadhaa??

and email XOOM nundey vacchindi confirm cheysukunna spamming kaadu..... HELP
[/quote]

na mata vini lite teesuko..nenu anni pampanu but vadu sorry nenu penchanu annadu..enduku antey adi antey anta...sare na docs naku ivvu penchani kadiki na docs ne deggara enduku antey..memu ivvamu annadu..sare ani inka vadi account close chesesanu..

nuvu pampina vadu last ki sorry sir we cant increase ur limit aney antadu..nenu almost 10fnrds deggara vinnanu .same dialouge

Posted

[quote name='google2012' timestamp='1381965658' post='1304425532']

na mata vini lite teesuko..nenu anni pampanu but vadu sorry nenu penchanu annadu..enduku antey adi antey anta...sare na docs naku ivvu penchani kadiki na docs ne deggara enduku antey..memu ivvamu annadu..sare ani inka vadi account close chesesanu..

nuvu pampina vadu last ki sorry sir we cant increase ur limit aney antadu..nenu almost 10fnrds deggara vinnanu .same dialouge
[/quote]
:3D_Smiles:[size=4] [/size][size=4] :3D_Smiles: adi enti soft copies pampaledhaa??? ma frnds 5 members ki pampaganey increase cheysaru [/size]

Posted

ignored BOBO uncle.. no help is provided [img]http://oi39.tinypic.com/a8akm.jpg[/img]

Posted

[quote name='Chitti_the_ROBO3' timestamp='1381963632' post='1304425454']
Occupation & photo ID ani adigaadu...

Occupation: Programmer
photo ID: OPT petti pampisthunna OK kadhaa??

and email XOOM nundey vacchindi confirm cheysukunna spamming kaadu..... HELP
[/quote]

Ne DKC ID's pampu vaa...vadiki
Vadidhi increase ayi needhi kuda increase chesthadhu mama...
Kidding

Posted

[quote name='Chitti_the_ROBO3' timestamp='1381965736' post='1304425543']
:3D_Smiles:[size=4] [/size][size=4] :3D_Smiles: adi enti soft copies pampaledhaa??? ma frnds 5 members ki pampaganey increase cheysaru [/size]
[/quote]

Paystubs pampithe ma frnd ki 9999 ki increase chesadu... chusuko mari....

Posted

ID antae DL/State ID pampu vuncle...!!

Posted

[quote name='Chitti_the_ROBO3' timestamp='1381965736' post='1304425543']
[/quote]
asalu ippudentha undi limit?

• Create New...