Jump to content

Any One Utah ? Married To Cousin ?

Recommended Posts

Posted

asal em adagali anukunnav mama....utah ki marraige ki related enti?

Posted

[quote name='Nissan' timestamp='1382391830' post='1304446299']
[/quote]agreed qochen not clear

Posted

[quote name='Nissan' timestamp='1382391830' post='1304446299']
[/quote]relations lo pelli chesukovadam Utah lo illegal anukunta... Mormon state, so Mormon values....

Posted

title lo from miss asyyindhi..

Any one from UTAH ani adugudam anukunna, UTAH state lo first cousin ni marriage chesukovadam illegal anta.

So mana desi vallu maradalu ni pelli chesukuntaru kada, akkada vallu idi illegala ani annara ani kochen !!

Posted

Migitha 49 states lo ki velli pelli chesukoni ka[uram pedtharu ......daani d e emundhi....

Posted

illegal o kado thelidu kani..cousin ni pelli chesukuni stamping ki vellinappudu ma fnd valla wife ki visa reject chesaru enduku antey athanu work chestunna state lo not allowed something ani cheppadu..then location change chesadu aa tharvatha stamping vellindi thanu...

Posted

[quote name='chiller' timestamp='1382397410' post='1304446557']
illegal o kado thelidu kani..cousin ni pelli chesukuni stamping ki vellinappudu ma fnd valla wife ki visa reject chesaru enduku antey athanu work chestunna state lo not allowed something ani cheppadu..then location change chesadu aa tharvatha stamping vellindi thanu...
[/quote]

vammo..... :3D_Smiles: :3D_Smiles: :3D_Smiles: :3D_Smiles:

Posted

[/quote]

ha ha .. this is what I was asking for .

Posted

[/quote]
CITI_c$y CITI_c$y vallaki ela thelusthundhi vayya

Posted

Aa marriage clause only American Citizens ki applicable anukunta...

Only Utah ne kaadu...inka 3-4 other states lo kuda rule vundi...

• Create New...