Jump to content

Parents Dad Ki Em Gift Ivvachu ?

Recommended Posts

Posted

Jokes apart, nenithe ma dad ki jackets/watch/bottles teeskeltha bro...mom ni gold shop ki teskelli select cheskomanta card gekesta..anthe...

nenu maa dad ki manchi gold plated watch tesukoni vella , dad full khush , avaina functions ki velletappudu watch petukuntaru he likes it 

Posted

Andari intlo undedey...anduke ninnu valla korika teerchamani cheptuna..enduku papam ee vayasulo vallani eduru chusela chestav..bunty bablu ani iddarni ichesavante...happy ga untaru vala aalana palana chuskuntu

tumblr_mqiz99Clrl1spvnemo1_250.gif

Posted

nenu maa dad ki manchi gold plated watch tesukoni vella , dad full khush , avaina functions ki velletappudu watch petukuntaru he likes it 

ma dad kuda nen ichina watches chala careful ga chuskuntadu :) 

Posted

oka costly watch ivvochu , nenu maa dad ki manchi gold plated watch tesukoni vella , dad full khush , avaina functions ki velletappudu watch petukuntaru he likes it , try it 

}?.

Posted

ma dad kuda nen ichina watches chala careful ga chuskuntadu :)

anni ichchesavu ga,,,,,,,,,ippudu credit card bill ivvu gift gaa...

Posted

danthoo paaatu heart attack osthadi enduk cheppu tumblr_mqiz99Clrl1spvnemo1_250.gif

Posted

danthoo paaatu heart attack osthadi enduk cheppu tumblr_mqiz99Clrl1spvnemo1_250.gif

thu ne yavva...notiki edi oste adi aneyatame jaffa fellow

Posted

ehe joke ga anna vayya .. ma dad picha healthy ..

Posted

evarini antunnavu man....nen just bill ivvochchuga annanu..aade heart attack vasthadi ani navvuthunnadu....

madhalo nuvvenduku bbooobbs pissukkuntunnavu..

CITI_c$y

Posted

Family india ki ticket book chesukoni surprise evandi that's it...

alreayd velthunnam kada mayya .... first time pellayaka ani surprise evale andarki cheppalsi ochindi..

Posted

evarini antunnavu man....nen just bill ivvochchuga annanu..aade heart attack vasthadi ani navvuthunnadu....

CITI_c$y

nasty vuncle give respect I say

Posted

CITI_c$y

you kamist rapist...ninnemanna vayya nenu tumblr_mqiz99Clrl1spvnemo1_250.gif

Posted

alreayd velthunnam kada mayya .... first time pellayaka ani surprise evale andarki cheppalsi ochindi..

Nenu 2 times surprise ga velanu full kush...coming to point What uncle do? I mean social gathering ekuva? Nee budget entha? Likes drinking?
Posted

Nenu 2 times surprise ga velanu full kush...coming to point What uncle do? I mean social gathering ekuva? Nee budget entha?

Social gathering medium ... budget medium ..

• Create New...