Jump to content

Ammayitho Matladatam Ela

Recommended Posts

• Replies 74
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Diana

14

• vizagpower

8

• vatchesa

7

• ChampakDas

6

Posted

futurelo elago vacheve kada..mundu cheppadamlo tappendi...aa ammai matram ippudunattu tarvata untada enti...AD17.gif

cancer oo alcer oo ani kuda cheppeyandi pani lo pani ..future lo elago vacheve kada tumblr_ma5039jkyf1qc1mbno1_500.gif

Posted

cancer oo alcer oo ani kuda cheppeyandi pani lo pani ..future lo elago vacheve kada tumblr_ma5039jkyf1qc1mbno1_500.gif

ekkuva duvvaku...scratchers are all around..AD17.gif

Posted

NTR.gif

Posted

Db peddhalaku alage experience unna valaku oka qochen....matrimony website lo oka ammayini chusa.....liked her.....fb lo matladadham anukuntuna...ela approach Avali.....matrimony lone approach avatam I don't like anduku.....me amulyamaina salahalu cheppagalaru

Contact silver.. DB official matrimony expert @ pellilla broker @ DKCs lover @ cho chweeter @ aajanma brahma chary
Posted

Contact silver.. DB official matrimony expert @ pellilla broker @ DKCs lover @ cho chweeter @ aajanma brahma chary

http://www.youtube.com/watch?v=lVj0nBrckrU&feature=share&list=PL998D45ACD1FA676B

Posted

enduku e gif ? jus casual? anyways good one..

Abhimanam
Anna gari meedhunna abhimanam antha intha kadhu
Posted

edaina tappu cheppochu..salary maatram kaadu, girls take that very seriously.... AD17.gifAD17.gif

baga telisinattu chepparu enti tumblr_mf3qccQIiA1rrx5h1o1_250.gif

Posted

enduku e gif ? jus casual? anyways good one..

maa dyasa NTR.gif maa swasa !!!!NTR.gif

• Create New...