Tadika Posted November 5, 2013 Report Posted November 5, 2013 fb ne delete chesi dobba....edava jeevitham....okallu kotha car antaru okallu coffee ani antaru....okallu ma ayana bangaram antaru....inkollu maa bangaram tho coffee tagutunna antaru....inkollu ma avida carroms lo champion antadu....inkodu jeevitham prema mayam antadu...inkodu pelli antadu....inkodu pillalu photos antadu.....sachipotunna chudaleka...konni rojulu pothe sobhanam pics kooda petestaru.....paiga e madya evaru likes comments evatam ledhu ani andaru tag chesi dengutunaru....edava jeevitham tag chesaka edo oka comment like padeyali......paiga ee photographer pics.....pakshi egurutunna kooda adhi photography aaa pilla ucha postunnna photography aaa.....paiga valla photo ki valle like lu....chi neyamma photo bagundabatte kada upload chesav malli like cheyatam enduku ,,....anduke vetilinnchi tapinchukovali ante....updates andarivi teyalenu...anduke fb teesi dobba
Tadika Posted November 5, 2013 Author Report Posted November 5, 2013 ikkada manushulatho matladuthunnam anna satisfaction tappa..inkemi vundadhu adhe fb la aythe konchem dii kadha ba
manmadudhu Posted November 5, 2013 Report Posted November 5, 2013 ikkada manushulatho matladuthunnam anna satisfaction tappa..inkemi vundadhu adhe fb la aythe konchem dii kadha ba fb lo ekada mataladutunav apudu apudu ee gaa....dnt worry ekada far better fb kanna
Tadika Posted November 5, 2013 Author Report Posted November 5, 2013 konthamandi db waste fb best antunnaru meerenti fb teesesi db best antunnaru chepmaa
Yuvatha Posted November 5, 2013 Report Posted November 5, 2013 fb ne delete chesi dobba....edava jeevitham....okallu kotha car antaru okallu coffee ani antaru....okallu ma ayana bangaram antaru....inkollu maa bangaram tho coffee tagutunna antaru....inkollu ma avida carroms lo champion antadu....inkodu jeevitham prema mayam antadu...inkodu pelli antadu....inkodu pillalu photos antadu.....sachipotunna chudaleka...konni rojulu pothe sobhanam pics kooda petestaru.....paiga e madya evaru likes comments evatam ledhu ani andaru tag chesi dengutunaru....edava jeevitham tag chesaka edo oka comment like padeyali......paiga ee photographer pics.....pakshi egurutunna kooda adhi photography aaa pilla ucha postunnna photography aaa.....paiga valla photo ki valle like lu....chi neyamma photo bagundabatte kada upload chesav malli like cheyatam enduku ,,....anduke vetilinnchi tapinchukovali ante....updates andarivi teyalenu...anduke fb teesi dobba JEALOUS rey
AFDBnewbie Posted November 5, 2013 Report Posted November 5, 2013 DB eh interesting bhaiyya.....FB lo chudaleka chasthunna ah exaggerated post lu, photo lu...
manmadudhu Posted November 5, 2013 Report Posted November 5, 2013 DB eh interesting bhaiyya.....FB lo chudaleka chasthunna ah exaggerated post lu, photo lu... hammaya okadu naa support unaru
ChampakDas Posted November 5, 2013 Report Posted November 5, 2013 hello tadika how are you...tadika thesi ladiki pettu fb ne delete chesi dobba....edava jeevitham....okallu kotha car antaru okallu coffee ani antaru....okallu ma ayana bangaram antaru....inkollu maa bangaram tho coffee tagutunna antaru....inkollu ma avida carroms lo champion antadu....inkodu jeevitham prema mayam antadu...inkodu pelli antadu....inkodu pillalu photos antadu.....sachipotunna chudaleka...konni rojulu pothe sobhanam pics kooda petestaru.....paiga e madya evaru likes comments evatam ledhu ani andaru tag chesi dengutunaru....edava jeevitham tag chesaka edo oka comment like padeyali......paiga ee photographer pics.....pakshi egurutunna kooda adhi photography aaa pilla ucha postunnna photography aaa.....paiga valla photo ki valle like lu....chi neyamma photo bagundabatte kada upload chesav malli like cheyatam enduku ,,....anduke vetilinnchi tapinchukovali ante....updates andarivi teyalenu...anduke fb teesi dobba
manmadudhu Posted November 5, 2013 Report Posted November 5, 2013 elage anukuntaru akariki ye typistodo dorukutadu
Recommended Posts