Jump to content

???  

22 members have voted

You do not have permission to vote in this poll, or see the poll results. Please sign in or register to vote in this poll.

Recommended Posts

Posted

fb ne delete chesi dobba....edava jeevitham....okallu kotha car antaru okallu coffee ani antaru....okallu ma ayana bangaram antaru....inkollu maa bangaram tho coffee tagutunna antaru....inkollu ma avida carroms lo champion antadu....inkodu jeevitham prema mayam antadu...inkodu pelli antadu....inkodu pillalu photos antadu.....sachipotunna chudaleka...konni rojulu pothe sobhanam pics kooda petestaru.....paiga e madya evaru likes comments evatam ledhu ani andaru tag chesi dengutunaru....edava jeevitham tag chesaka edo oka comment like padeyali......paiga ee photographer pics.....pakshi egurutunna kooda adhi photography aaa pilla ucha postunnna photography aaa.....paiga valla photo ki valle like lu....chi neyamma photo bagundabatte kada upload chesav malli like cheyatam enduku  ,,....anduke vetilinnchi tapinchukovali ante....updates andarivi teyalenu...anduke fb teesi dobbaBrahmi-2.gif

nwfor9.gif?1290018198

• Replies 35
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• manmadudhu

9

• Tadika

4

• mustang302

3

• sivasriram

3

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

ikkada manushulatho matladuthunnam anna satisfaction tappa..inkemi vundadhu

adhe fb la aythe konchem dii kadha ba

Posted

ikkada manushulatho matladuthunnam anna satisfaction tappa..inkemi vundadhu

adhe fb la aythe konchem dii kadha ba

fb lo ekada mataladutunav apudu apudu ee gaa....dnt worry ekada far better fb kannaBrahmi-2.gif

Posted

konthamandi db waste fb best antunnaru

meerenti fb teesesi db best antunnaru

chepmaa

Posted

fb ne delete chesi dobba....edava jeevitham....okallu kotha car antaru okallu coffee ani antaru....okallu ma ayana bangaram antaru....inkollu maa bangaram tho coffee tagutunna antaru....inkollu ma avida carroms lo champion antadu....inkodu jeevitham prema mayam antadu...inkodu pelli antadu....inkodu pillalu photos antadu.....sachipotunna chudaleka...konni rojulu pothe sobhanam pics kooda petestaru.....paiga e madya evaru likes comments evatam ledhu ani andaru tag chesi dengutunaru....edava jeevitham tag chesaka edo oka comment like padeyali......paiga ee photographer pics.....pakshi egurutunna kooda adhi photography aaa pilla ucha postunnna photography aaa.....paiga valla photo ki valle like lu....chi neyamma photo bagundabatte kada upload chesav malli like cheyatam enduku ,,....anduke vetilinnchi tapinchukovali ante....updates andarivi teyalenu...anduke fb teesi dobbaBrahmi-2.gif

nwfor9.gif?1290018198

JEALOUS rey
Posted

DB eh interesting bhaiyya.....FB lo chudaleka chasthunna ah exaggerated post lu, photo lu...  

Posted

DB eh interesting bhaiyya.....FB lo chudaleka chasthunna ah exaggerated post lu, photo lu...  

hammaya okadu naa support unaru Brahmi-2.gif

Posted

hello tadika how are you...tadika thesi ladiki pettu AD17.gif

fb ne delete chesi dobba....edava jeevitham....okallu kotha car antaru okallu coffee ani antaru....okallu ma ayana bangaram antaru....inkollu maa bangaram tho coffee tagutunna antaru....inkollu ma avida carroms lo champion antadu....inkodu jeevitham prema mayam antadu...inkodu pelli antadu....inkodu pillalu photos antadu.....sachipotunna chudaleka...konni rojulu pothe sobhanam pics kooda petestaru.....paiga e madya evaru likes comments evatam ledhu ani andaru tag chesi dengutunaru....edava jeevitham tag chesaka edo oka comment like padeyali......paiga ee photographer pics.....pakshi egurutunna kooda adhi photography aaa pilla ucha postunnna photography aaa.....paiga valla photo ki valle like lu....chi neyamma photo bagundabatte kada upload chesav malli like cheyatam enduku  ,,....anduke vetilinnchi tapinchukovali ante....updates andarivi teyalenu...anduke fb teesi dobbaBrahmi-2.gif

nwfor9.gif?1290018198

• Create New...