Jump to content

Hyderabad U T Avvalani Anukune Vaallu

Recommended Posts

• Replies 147
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Matrix_o9

46

• sivasriram

15

• ChandraSekharCherukuri

13

• infinity

12

Top Posters In This Topic

Posted

kanti mundhu 1000 note unthe share anthe okka ardham 10 rupees note ki share aaa....omg

Posted

asalu nuvvu TG ani namochaa....brahmi%20laugh.gif

TG ane vaadini , maa TG lo question cheyyaru man, 

TG lo vundi no TG ante pakka question chestham 10rs938.gif

Posted

he dont need logics, man, he wants magics like KCR and co 

brahmi%20laugh.gif

Kaani mana DB lo TG support chesevallu masth mandi unnaru gaani...Matrix baabu asalu logic ledu magic ledu...only one muzic Jai TG/KCR, TDP Gajji fellows ani....brahmi%20laugh.gif

Posted

Kaani mana DB lo TG support chesevallu masth mandi unnaru gaani...Matrix baabu asalu logic ledu magic ledu...only one muzic Jai TG/KCR, TDP Gajji fellows ani....brahmi%20laugh.gif

JAI KCR aa, nenu meela gajji anukutunnava edni. I am from TG man, not SA. we dont have gajji man.

naaa okka post chupeeyii , ala annatlu 10rs938.gif

Posted

TG ane vaadini , maa TG lo question cheyyaru man, 

TG lo vundi no TG ante pakka question chestham 10rs938.gif

chaa ee logic kooda nuvve decide ayyava....nuvvu aa news paper chaduvuthaavu and aa news channels choosthaavu cheppu.....nee meeda very bad influence padindi brahmi%20laugh.gif

Posted

no problem with jai TG/KCR man 

kaani veedu vedi kodi brain all TDP supporters are Gajji's anukuntadu brahmi%20laugh.gif

mundu veedi gajji taaginchuvali brahmi%20laugh.gif

Posted

JAI KCR aa, nenu meela gajji anukutunnava edni. I am from TG man, not SA. we dont have gajji man.

naaa okka post chupeeyii , ala annatlu 10rs938.gif

nuvvu poyyi choosuko man...nuvvese threads annitlo clear gaa nenu KCR ne support chesthaa ani masthu saarlu annavu...brahmi%20laugh.gif

Posted

kaani veedu vedi kodi brain all TDP supporters are Gajji's anukuntadu brahmi%20laugh.gif

correct ga chepav ankul :)

Brahmi-2.gif?1335771435

Posted

evaru baabu baaga kattesi mari training ichaaru...inka maaradam kastam baa....brahmi%20laugh.gif

Posted

nuvvu poyyi choosuko man...nuvvese threads annitlo clear gaa nenu KCR ne support chesthaa ani masthu saarlu annavu...brahmi%20laugh.gif

naa post naaku thlesu man, nvvu vethiki ekkada post cheeyi, neeku chethanaithe,

I support TG not any single party. But aa TG ravataniki TRS main reason kabatti , my vote if i am in INDIA will be for TRS.

will review again in 2019 again depending upon TG development man.

Posted

evaru baabu baaga kattesi mari training ichaaru...inka maaradam kastam baa....brahmi%20laugh.gif

ante antava ? brahmi%20laugh.gif

eadi eekadiki poyadu , pakka thread lo fingering emo brahmi%20laugh.gif

Posted

elane anukutu enjoy with ur new SA gajji state in Rajanna palana man. 10rs938.gif.

Jagan gadu Rape chesi vadullu thadu 2019 kalla, malli kolukuntainiki inko 10 years padathadhi 10rs938.gif

Posted

elane anukutu enjoy with ur new SA gajji state in Rajanna palana man. 10rs938.gif.

Jagan gadu Rape chesi vadullu thadu 2019 kalla, malli kolukuntainiki inko 10 years padathadhi 10rs938.gif

same peeling about ur TG man 10rs938.gif

• Create New...