Jump to content

Jai Telangana Annadu Ani Petrol Posi Kalchi Champina Andhra Students

Recommended Posts

Posted

Meeru hatred posts cheste manchi
Memu posts veste hatredness

petrol constly undi kada mayya..kerosine better..pfdb_brahmi12.gif?1377272460

• Replies 60
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• psycopk

11

• sivasriram

7

• vijayjust4u

6

• posaanisam

6

Top Posters In This Topic

Posted

Ori mee eshaallo..

Jai TG annanduku maa office lo tella manager nannu fire chesaadu ani kooda raastaru konni rojulunte..

CITI_c$y

Almost alaage start chesaaru.. Aa batch peru TTIA
Posted

Ori mee eshaallo..

Jai TG annanduku maa office lo tella manager nannu fire chesaadu ani kooda raastaru konni rojulunte..

CITI_c$y

Nuvvu ilaanti idea lu ivvaku...

Monna edho TITF ani...edho analysis ichindhi... IT lo kooda SA valle dochukunnaru ani...

Ee idea tho... visa lu kooda count chesi... SA vallu ekkuva mandhi US, UK vellaru... TG vallaki anyayam jarigindhi ani... gola modalu pedataaru...

Posted

Monna edho TITF ani...edho analysis ichindhi... IT lo kooda SA valle dochukunnaru ani...

Ee idea tho... visa lu kooda count chesi... SA vallu ekkuva mandhi US, UK vellaru... TG vallaki anyayam jarigindhi ani... gola modalu pedataaru...

Neeku inka teliyada.. Andhrolla kutra valla TG vallaki Green Cards raavatledu..

Green Card Dates venakki povatam valla venakabadina TG NRIs ki:-

1. Separate state prakatinchaali..
2. Aa state lo New York City, Washington Dc, LA, Boston, Chicago, Houston, Atlanta, Miami lanti cities annitini include cheyyali..
3. Ivanni cheyyatame kakunda prati TG NRI ki 1mill$ exgratia praktinchaali..

Posted

Neeku inka teliyada.. Andhrolla kutra valla TG vallaki Green Cards raavatledu..

Green Card Dates venakki povatam valla venakabadina TG NRIs ki:-

1. Separate state prakatinchaali..
2. Aa state lo New York City, Washington Dc, LA, Boston, Chicago, Houston, Atlanta, Miami lanti cities annitini include cheyyali..
3. Ivanni cheyyatame kakunda prati TG NRI ki 1mill$ exgratia praktinchaali..

Kadupu nindaa tinnodu kooda... aakali aakali ani ante... em chestaam bhayya.... TG valla demands kooda alaane unnayi

Posted

Almost alaage start chesaaru.. Aa batch peru TTIA

Adi lekka.. Telangana udymanni kinchpariche meelanti vallandarani IT lo nunchi tarimeyyali..

Posted

Kadupu nindaa tinnodu kooda... aakali aakali ani ante... em chestaam bhayya.... TG valla demands kooda alaane unnayi

No man.. mammalni tokkesaaru ante.. memu chaduvukokapote adi meevalle.. memu jobs cheyyakundaa bevarse gaa Osmania hostel lo padi tinte adi mee valle..
Posted

+1 gallery_24383_15_147101.gif

Posted

fake news man, ma vadhu same coll , nennu mrng adiganu ela jariginde anta kadha ani vadhu  navvi navvi nannu samesindhu .

and bayata state lo ithey elanti feelings em vundavu i mean telugu ppl madhaya ani sepindhu, myself and ma pend r frm tg :)

Posted

You are not real TG person

fake news man, ma vadhu same coll , nennu mrng adiganu ela jariginde anta kadha ani vadhu navvi navvi nannu samesindhu .

and bayata state lo ithey elanti feelings em vundavu i mean telugu ppl madhaya ani sepindhu, myself and ma pend r frm tg :)

Posted

Adi lekka.. Telangana udymanni kinchpariche meelanti vallandarani IT lo nunchi tarimeyyali..

Gattigaa anaku .. Inko organization vacheee galadhu
Posted

You are not real TG person

enti mama

nijalu na kalla mundu vunaye, adi meetho share chesthey nannu tg kadhu anturu 

$s@d  $s@d  $s@d  $s@d 

etla ithey yela 

Posted

fake news man, ma vadhu same coll , nennu mrng adiganu ela jariginde anta kadha ani vadhu  navvi navvi nannu samesindhu .

you telangana drohi

Posted

u sa ppl go out of this thadu 

gallery_731_15_434270.gifgallery_731_15_434270.gif

SA people petubadiki ammudu poyav...  valla tho chetulu kalipi sontha amara verukaki venu potu podustunav...  nee lanti cheda prugula vallane tg lo vallaki jobs levu.. annam ledu illu ledu.. inka emana unte adi kuda ledu..

• Create New...