Jump to content

Recommended Posts

• Replies 35
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• roxiczone

14

• ChandraSekharCherukuri

8

• Aryaa

3

• puli raaja

2

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

UK vuncless.... US lo unna UK vaddam anukuntunna GC lu jobs ela untayooo oka sari cheybuthaaraa?? ikkadi nundi direct emaina jobs apply cheyocchaa?? ma company ikkada UK lo kooda undhi oka vela adigi vaccheysthey GC/PR lu isthaaraa or cheysinanni rojulu use cheysukoni thengey antaaraa tumblr_mtrd6t3K9u1spvnemo1_250.gif

Nuvu vacheyi baa....chusukundham
Posted

UK vuncless.... US lo unna UK vaddam anukuntunna GC lu jobs ela untayooo oka sari cheybuthaaraa?? ikkadi nundi direct emaina jobs apply cheyocchaa?? ma company ikkada UK lo kooda undhi oka vela adigi vaccheysthey GC/PR lu isthaaraa or cheysinanni rojulu use cheysukoni thengey antaaraa tumblr_mtrd6t3K9u1spvnemo1_250.gif

US vadili UK vellinav ante ne anta pichakuntla gaadu evadu vundadu brahmilaughing.gif

Posted

UK vuncless.... US lo unna UK vaddam anukuntunna GC lu jobs ela untayooo oka sari cheybuthaaraa?? ikkadi nundi direct emaina jobs apply cheyocchaa?? ma company ikkada UK lo kooda undhi oka vela adigi vaccheysthey GC/PR lu isthaaraa or cheysinanni rojulu use cheysukoni thengey antaaraa tumblr_mtrd6t3K9u1spvnemo1_250.gif

pichi peaks uncle idhi US to UK na, u need odharpu brahmi44.gif

Posted

Bach ba nuvvu anedi pis cop ne ga

neeku ala ardham ayindha brahmi44.gif

• Create New...