puli raaja Posted November 18, 2013 Report Posted November 18, 2013 Bach ba nuvvu anedi pis cop ne ga
rapchik Posted November 18, 2013 Report Posted November 18, 2013 UK vuncless.... US lo unna UK vaddam anukuntunna GC lu jobs ela untayooo oka sari cheybuthaaraa?? ikkadi nundi direct emaina jobs apply cheyocchaa?? ma company ikkada UK lo kooda undhi oka vela adigi vaccheysthey GC/PR lu isthaaraa or cheysinanni rojulu use cheysukoni thengey antaaraa Nuvu vacheyi baa....chusukundham
puli raaja Posted November 18, 2013 Report Posted November 18, 2013 UK vuncless.... US lo unna UK vaddam anukuntunna GC lu jobs ela untayooo oka sari cheybuthaaraa?? ikkadi nundi direct emaina jobs apply cheyocchaa?? ma company ikkada UK lo kooda undhi oka vela adigi vaccheysthey GC/PR lu isthaaraa or cheysinanni rojulu use cheysukoni thengey antaaraa US vadili UK vellinav ante ne anta pichakuntla gaadu evadu vundadu
roxiczone Posted November 18, 2013 Author Report Posted November 18, 2013 UK vuncless.... US lo unna UK vaddam anukuntunna GC lu jobs ela untayooo oka sari cheybuthaaraa?? ikkadi nundi direct emaina jobs apply cheyocchaa?? ma company ikkada UK lo kooda undhi oka vela adigi vaccheysthey GC/PR lu isthaaraa or cheysinanni rojulu use cheysukoni thengey antaaraa pichi peaks uncle idhi US to UK na, u need odharpu
roxiczone Posted November 18, 2013 Author Report Posted November 18, 2013 Bach ba nuvvu anedi pis cop ne ga neeku ala ardham ayindha
Recommended Posts