Jump to content

Kodali Nani Ki No Seat Anta

Recommended Posts

Posted

Balayya babu standing akkada appati nunchi anni parties vallu bayapadthunaru 244z6l2.gif

Posted

Balayya babu standing akkada appati nunchi anni parties vallu bayapadthunaru 244z6l2.gif

No seat ante aa place lo ledhu emo...migatha place untayi...chusthu undu ....me ballaya babu ni odinchi tirutharu ma Congress valu....

Jai Congress ...Jai Jai Sonia

Posted

No seat ante aa place lo ledhu emo...migatha place untayi...chusthu undu ....me ballaya babu ni odinchi tirutharu ma Congress valu....

Balayya babu ekkada ninchuna voting one side aipothundhi 244z6l2.gif

Posted

Balayya babu ekkada ninchuna voting one side aipothundhi 244z6l2.gif

Me Pans tho edhe problem ediki poyina cinema dialogues manaru...

Ma Sonia Sitaka vesthe Success ni Evadu apaledu....

Jai Congress ....Jai Jai Sonia 

Posted

Ee roju night strip club ki vellalisindhe.... 

Posted

Kala kantunnaava reddy Saab ..

Hindu pur lo maa Balayya ni odinche magadu Inka puttale. Okkokkadiki dhabidi dhibide elections lo
Posted

Hindu pur lo maa Balayya ni odinche magadu Inka puttale. Okkokkadiki dhabidi dhibide elections lo

Edini odinchadaniki magadu enduku
adadanitho odiataru emo

brahmi-o.gif
Posted

Mathi undha dengesindha Hindupur okkate enti State lo ekkadanunchaina maa nandmauri simhanni kotte monagadu puttaledhu

Posted

Mathi undha dengesindha Hindupur okkate enti State lo ekkadanunchaina maa nandmauri simhanni kotte monagadu puttaledhu

balayya old city  nunchi poti chesina gelusatdu..rajasam balayya

Posted

TG lo kastam maan
Posted

balayya old city  nunchi poti chesina gelusatdu..rajasam balayya

Balayya babu assam nunchi aina veasy ga  gelusthadu

• Create New...