Jump to content

Bloomington Idea Undha?

Recommended Posts

Posted

Thanksgiving ki vastuna, indian restraunst manchivi chepandi kastha :)

Posted

most of the businesses will be closed on that day i guess

Posted

restaurants kuda na? 

yep main food ki problem..........

Posted

yep main food ki problem..........

thu na bathuku.. sarele munakayalu ekada dorukuthai US lo? Nenu Upper peninsula , MI lo unta

Posted

restaurants kuda na?

Yes last time itey sachinamu... edoo 20 miles tatvata mcd untey sardukuna...
Posted

Thanksgiving ki vastuna, indian restraunst manchivi chepandi kastha :)

enduk osthunnav be ? pfdb_brahmi16.gif?1377272460

most of the businesses will be closed on that day i guess

punch falaknama ... chineese restaurants untay mayya pfdb_brahmi16.gif?1377272460

Posted

punch falaknama ... chineese restaurants untay mayya pfdb_brahmi16.gif?1377272460

he want indian res man

Posted

Bloomington IL aaa?? IL itey mastu desi galu untaru..

Yes last time itey sachinamu... edoo 20 miles tatvata mcd untey sardukuna...

MN

Posted

ma college valu bus vesinru . ma uru thapa inkem chudale . so just ala vastuna . Munakayalu kidar miltha hei?

Posted

ma college valu bus vesinru . ma uru thapa inkem chudale . so just ala vastuna . Munakayalu kidar miltha hei?

Munakayalu Happy vuncle or K2s vuncle valla backyards lo milthe hain ... Bus lo papala tho enjoy cheyyakunda munakayalu endi va neeku ?

Posted

Munakayalu Happy vuncle or K2s vuncle valla backyards lo milthe hain ... Bus lo papala tho enjoy cheyyakunda munakayalu endi va neeku ?

naku munakaya kura chala istam. munakayalu undav ani thelisthe US vache vadine kaadhu. stores chepu mayya . even online is fine 

Posted

naku munakaya kura chala istam. munakayalu undav ani thelisthe US vache vadine kaadhu. stores chepu mayya . even online is fine 

vaaaarni yenkamma ee urlo nuv undedi ? desi stores la untay ga munakayalu ... thechi okati me inti venakala veyyi viraga kaasthadi kummedduv gaani .. BTW I also like muakayya tomato munakkay beans and munakkay chepala curry 

• Create New...