Jump to content

Updated: Che Jevitam...friday 11:00 Home Reached But No Liquor Store

Recommended Posts

Posted

che jeevitamm office law kastapadii ipudu untiki vasteyyy liquor stores all closed na badaaa evariki chpanu??cry-o.gifcry-o.gif

ma entikochay kavalsinanta 

• Replies 86
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• puli raaja

27

• macha

22

• Baadshah_Afdb

9

• SamosaChai

7

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

ma entikochay kavalsinanta 

ipudu inti biytaa kalu pedteyy intloo adaaa ladies slipper beating cry-o.gif

Posted

ipudu inti biytaa kalu pedteyy intloo adaaa ladies slipper beating cry-o.gif

iyna mandu iypote refill cheskovalani telida munde Brahmi.gif

Posted

iyna mandu iypote refill cheskovalani telida munde Brahmi.gif

eeroju refill chedamuu anukunaaa eeerojeyyy elantii issue vachindi mama .... thanks for offering me drink.... kurnaadyaaa cry-o.gif

Posted

eeroju refill chedamuu anukunaaa eeerojeyyy elantii issue vachindi mama .... thanks for offering me drink.... kurnaadyaaa cry-o.gif

NY/NJ lo eda vuntav nenu emanna help cheyaganu emo eda dorukudo

Posted

book someone n get high for today man..brahmi+siggu+padutu.gif

Posted

entlo nunchi bayataki kaalu peditene cheppu debbalu anta eka someone ante rubbu rolu karra erigipodi brahmilaughing.gif

Posted

NY/NJ lo eda vuntav nenu emanna help cheyaganu emo eda dorukudo

NJ Jersey city  la,,,, all closed here need to go hoboken or newport bar...but repu early morning 3 PM  :D ki Lagaurdia ki  cousin  need to pick .....

Posted

NJ Jersey city  la,,,, all closed here need to go hoboken or newport bar...but repu early morning 3 PM   :D ki Lagaurdia ki  cousin  need to pick .....

jersey city lo ma baadu gaadiki edo shop telusu nite 1/2 varaku available annadu if u want i can ask him now

Posted

entlo nunchi bayataki kaalu peditene cheppu debbalu anta eka someone ante rubbu rolu karra erigipodi brahmilaughing.gif

u nasty Musti uncle.... always book hit beat thapaa emnaaa vastayaaa aaa kamandalanamnunchi....

Posted

NJ Jersey city  la,,,, all closed here need to go hoboken or newport bar...but repu early morning 3 PM   :D ki Lagaurdia ki  cousin  need to pick .....

Hoboken lo washington street la 1 varaku vuntaayi babai.. sneak out man.. phone matladuthunnatu bayataki vachi maheshyetakaram.gif.. 

Posted

jersey city lo ma baadu gaadiki edo shop telusu nite 1/2 varaku available annadu if u want i can ask him now

kastaa details plz... but ipudu intloo wine thooo sardukuntaa...

Posted

Hoboken lo washington street la 1 varaku vuntaayi babai.. sneak out man.. phone matladuthunnatu bayataki vachi maheshyetakaram.gif.. 

ya I know man .. thanks for that but intlooo padupadaa wine thoo evala adjusting.....

Posted

kastaa details plz... but ipudu intloo wine thooo sardukuntaa...

yash liquiors lo try cheyi .. washington street la .. hoboken lo .. maheshyetakaram.gif

• Create New...