Jump to content

Cheema....dooma...oka Love Story

Recommended Posts

Posted

sam-3.gif discrimination lanu ekkacheyaku.. raaseyy.. nenu kooda storeelu raayalani fix ayya

S%Hi S%Hi H&*()

Posted

sam-3.gifsimple gaa cheppalante.. top to bottom ossari coco cola raasina cheema dhoma barfi spider story chadvalisam-3.gif baavundi 

PK-1_1.gif?1344496355....aa gif!!

Posted

sam-3.gifspider thana web lo thane padi maraninchadam.. barfi baabu drops valla dhoma and cheema okatavvadam arachakamaina screenplay.. funny and nice

Naa drops yendi vay water drops PK-1.gif

Posted

Naa drops yendi vay water drops PK-1.gif

sam-3.gif adhe baa.. nee moolaana padda drops ani .. nuvvelaagelaago aneskuni PK-1.gif

Posted

sam-3.gif adhe baa.. nee moolaana padda drops ani .. nuvvelaagelaago aneskuni PK-1.gif

PK-1.gifbarfi drops aa

Nagara porulu verela anukuntaru coke prema kosam nenu drops padeyalsi vochindhi PK-1.gif

Posted

Nagara porulu verela anukuntaru coke prema kosam nenu drops padeyalsi vochindhi PK-1.gif

tollygifs_brahmi8.gifoh okok. Barfi baabu paadesina water/coke drops ani corrected

Posted

sam-3.gif enti baa dr thinking aa thega PK-1.gif

baga think sesthundhi kada  eroju idly thindama dosa thindama ani samPK-1.gif

Posted

baga think sesthundhi kada  eroju idly thindama dosa thindama ani samPK-1.gif

tollygifs_brahmi8.gifnuvvala anaku.. naakenduko sam meeda manasu mallindi baa sam-3.gif

Posted

tollygifs_brahmi8.gifnuvvala anaku.. naakenduko sam meeda manasu mallindi baa sam-3.gif

dhanni dhegar nundi choosthey nee heart U Turn tesukuntadhi vnajtOq.gif

Posted

tollygifs_brahmi8.gifenti baa alaa anesav. makeup lo ooo thega oo anemi undadhu kaani.. kala anni rakaala kalalu konchem konchem

Posted

sam-3.giftollygifs_brahmi8.gif

• Create New...