Jump to content

Jr Lafangi Ktr , Jagan & Hero Surya In Black Money Scam ?

Recommended Posts

Posted

vaadi fook le.. vaadu em moruguthaado vaadikey theliyadu.. malli prathi post lo SA capitalists antu edusthu untaadu.. TG vachina, rakapoina valla aathulu kuda peekaledu eedu.. kaani guddal sinchukuntu untaadu db la maatram.. ilanti kukkalu hyd chuttu pakkala chaala ne unnai le.. lite lelo.

hyd ni UT chesi dhobhali okkokadi dhulla tiripothundhi .. appudu united ga untham ma hyd ma AP ki icheyandhi ani valle legs catching ki vastharu

Posted

brahmi%20laugh.gif puppies KT chesthe tommy avutadu

veedu entha pedda donga chudu.. topic emo ktr gaadu, jagan gaadi meedha.. ee lavada gaadu TG vs SA annatlu divert chesi thengaadu.. ilanti dongabadcow gallu chaala mandhi e unnaru lotus pond chuttu pakkala.. jagarta ga undaali ilanti kukkalu unnappudu.
Posted

maku josh and tommy multistarrer kavali brahmi%20laugh.gif

add YSR-Lion also man . 

Traingle love story chudochu aapudu 

brahmi%20laugh.gifbrahmi%20laugh.gifbrahmi%20laugh.gif

Posted

hyd ni UT chesi dhobhali okkokadi dhulla tiripothundhi .. appudu united ga untham ma hyd ma AP ki icheyandhi ani valle legs catching ki vastharu

hyd etlaagu only TG ki aithe iyyaru.. so appudu andharu adukku thinalsi vastundi.. realize aye sariki moththam aipoddi.. pichcha lite le.. only way to stop this bill from passing is supreme court intervention or BJP opposing it.. chuddam edoti jaruguddi..
Posted

veedu entha pedda donga chudu.. topic emo ktr gaadu, jagan gaadi meedha.. ee lavada gaadu TG vs SA annatlu divert chesi thengaadu.. ilanti dongabadcow gallu chaala mandhi e unnaru lotus pond chuttu pakkala.. jagarta ga undaali ilanti kukkalu unnappudu.

wheel chair lo kurchupeti rape chesaru anta anduke ala ayadu brahmi%20laugh.gif

Posted

eamanna ante TG meda doubts vunte clarify chesta antadu , eadi adigina, crying on SA people. 

brahmi%20laugh.gifbrahmi%20laugh.gif

Posted

brahmi%20laugh.gif confuse avuthu emo 

brahmi%20laugh.gif josh kotlalo okadu tommy gajji galalo gopodu

Posted

ee donga morigithe hyd lo SA capitalists bayapadtaaru anta.. aa toilet paper chadivi chadivi mind dobbinatlundhi papam.. aa pichi tho ikkada db lo moruguthu untaadu.. ento veedi pichchi sunakanandham..
Posted

Yerri P.. laaga vunnaruga, mee andhrollu. HYD no UT ani already decided man10rs938.gif.

ikkada Congress KCR di pattukni TG isthundhi man, So KCR de nadusthadi man

mee SA bathukulu susukondi, asalu 10 years ayina mimalni HYD lo undanistharo ledo ani 10rs938.gif

Posted

hyd etlaagu only TG ki aithe iyyaru.. so appudu andharu adukku thinalsi vastundi.. realize aye sariki moththam aipoddi.. pichcha lite le.. only way to stop this bill from passing is supreme court intervention or BJP opposing it.. chuddam edoti jaruguddi..

emo valla bondha 

Posted

brahmi%20laugh.gif josh kotlalo okadu tommy gajji galalo gopodu

Josh ante  aa piilodiki assembly ki parliament ki difference teliyadu aa pillodena ? 

brahmi%20laugh.gifbrahmi%20laugh.gifbrahmi%20laugh.gifbrahmi%20laugh.gif

Posted

eamanna ante TG meda doubts vunte clarify chesta antadu , eadi adigina, crying on SA people. 

naku oka doubt vundhi vayya TG lo kukkalu ee breed clarity plz brahmi%20laugh.gif

Posted

jagan gaadu veedni maintain chesedhey only SA valla meedha morigi rendu regions Madhya godava pettamani.. alanti donga diggara nunchi inkem expect chestaav.. ilanti kukkalaki vere pani undadhu..okate morugudu.. anthey.. lol
  • Create New...