SamosaChai Posted November 26, 2013 Report Posted November 26, 2013 http://www.andhrafriends.com/topic/461986-calling-family-guys-pelli-gurinchi-suggestion-needed/ Kinda naa reply chusko..... chustavo chudavo ani call chesina.... ######### nenu arranged marriage ye cheskovali ani decide ayya, but ee madhya oka ammai parichayam indhi and tanaki nen ante istam and naku tanu ante istam... arranged marriage cheskovali anukunnappudu ammai lo ye requirements expect chesano she has all those... but family background kuda chala bavundali anukunna but ekkada ammai side family background lo konni issues vunnai... pedda issues ye.... ma intlo cheppa ee ammai ni adagandi cheskundam ani but ma parents kanukuni ela family background baledu ani chepparu... parents ki love ela ani cheppaledu just kanukondi ani cheppa as ammai valla mom dhi ma oore... general ga family penchina prakaram ga pillala habbits vuntai aa leka genes nunchi vastai aa habbits ?? nenu chala deep inside family guy ni antha oka paddathi la vundali ani korukunta.... na opinion enti ante.... ma parents ki ela istam ani cheppi, family background issues ithe naku teliyadhu kada mere bagaa aalochinchi oka decision cheppandi ani adugudam anukuntunna..... but ekkada ma parents jst nen ista padda kada ani nakosam oppukuntaremo ani bhayam, i wanted them to be very happy.... ee vishyam lo em cheyyalo ardam kavatledu...... Thread lo ekkuvaga discussion chestey confusion state loki veltav.....ika chalu salhalu teesukovadam.... mind fresh ga petty.... morning time lo kurchuney time and shower teesukuney tappudu....alochinchko..... 1 week me intlo night padukuney tappudu kani or beach ke velli alochinchuko... neeku ardam avutadi.... antha ne chethilo vuntadi.....nuvvu ela evaritho happy ga vuntavo varini chesuko.... ika e thokkala discussions aapeyi..... andariki telsina photos kinda vesinaa...chusko ela vuntado ani.... Love marriage: Arranged Marriage:
SamosaChai Posted November 26, 2013 Author Report Posted November 26, 2013 Neeku U TURN vundadu... take1 year or more if needed ne pelli ke inka em ethi povadam ledu.... oka Prabhas , Salman Khan vunnadu..... Abhishek Bachan 35 yrs ke pelli chesukunnadu.... Priyanak chopra inka chesukoledu.... ippudu baga ardam ayyindi kada....
Recommended Posts