Jump to content

Naaku Sam Gif Nacchindhi. Adhe Vaadathaa..

Recommended Posts

Posted

+1

sam-3.gifthanks baa.. okkadni chesi thokkeddamani plan chesaru baa.. mee aadarana tho enaleni sakthi samupaarjinchinattu anipisthundhisam-3.gif

• Replies 48
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Ruler4Dmasses

23

• dreamgirl

8

• Yuvatha

2

• i_am_different

2

Top Posters In This Topic

Posted

naaku my fav brahmi falling down and kinda padi kotukunne gif...and PK trivikran gif pls bemmi.angry1.gif

sam-3.gifnee istham baa.. nuvvacchav adhe padivelu.. nee istham vacchina giffesesko

Posted

sam-3.gifsam-3.gifsam-3.gifsam-3.gifsam-3.gif

sam-3.gifintha cute gif ni ban chesthaaranta baa,, assala anadaaniki elaa manasoppindhi baa..sam-3.gif.vintaniki naake intha ilaa unde.. fafam sam entha feel avuddho

Posted

aadangi profile pics.. adangi gifs... idem sarada neku... bemmi.angry1.gif

sam-3.gifaadangaa.. rebel annav.. magodi pic ettaava.. nuvvu.. atoo ittoo kakunda edho pettav. nenemaina annaana... madhyalo maarcha pic ni Nuvvu termi aa annaru arnold pic pedithe.. evvadehee termi anbukunna.. maa agassi baa pic pettaa.. 

malli avatar/silver korika meraku back to my original pic .. chaala inka cheppaalasam-3.gif

Posted

sam-3.gifintha cute gif ni ban chesthaaranta baa,, assala anadaaniki elaa manasoppindhi baa..sam-3.gif.vintaniki naake intha ilaa unde.. fafam sam entha feel avuddho

Diva aunty vachi sorry cheppi 10 times ee gif post chese antha varaku ee thirugubaatu aagadhu..

sam-3.gif   sam-3.gif

Posted

aadangi profile pics.. adangi gifs... idem sarada neku... bemmi.angry1.gif

sam-3.gifnannu anadam kaadhu.. aadavalla  perlatho vacche magallanu anu.. 

Posted

sam-3.gifaadangaa.. rebel annav.. magodi pic ettaava.. nuvvu.. atoo ittoo kakunda edho pettav. nenemaina annaana... madhyalo maarcha pic ni Nuvvu termi aa annaru arnold pic pedithe.. evvadehee termi anbukunna.. maa agassi baa pic pettaa.. 

malli avatar/silver korika meraku back to my original pic .. chaala inka cheppaalasam-3.gif

baledu bayya aa gif... ammai tho matladutunna feeling vastondhi :(

Posted

Diva aunty vachi sorry cheppi 10 times ee gif post chese antha varaku ee samme aagadhu..

sam-3.gif   sam-3.gif

sam-3.gifsaradaga unnantha kaalam nenu saradaaga untaa.. nenu ee giiffeeyyakkoodadhu.. aa giff objectionable antoo ante.. Dabbidi dibbide.. .. . baagunte baaguntaa,// sam-3.gif

Posted

baledu bayya aa gif... ammai tho matladutunna feeling vastondhi :(

sam-3.gifmeeru maararu baa. 

Posted

Diva aunty vachi sorry cheppi 10 times ee gif post chese antha varaku ee thirugubaatu aagadhu..

sam-3.gif   sam-3.gif

sam-3.gifthank you baa ardam cheskuni support gaa nilichinanduku

Posted

CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y CITI_c$y

sam-3.gifnavvu .. inka navvu. navvu aage varaku navvu..naavu raananthavaraku navvu.. 

Posted

sam-3.gifnavvu .. inka navvu. navvu aage varaku navvu..naavu raananthavaraku navvu.. 

neekemanna topic dhorikindha timepass ki CITI_c$y

• Create New...