Jump to content

Arey Uscis Edavallara

Recommended Posts

Posted

vallu entha yedavalu ante,

ma frd ki 5 yrs tharuvatha h1 ex pedithe 3 years eccharu with out 140.

ma india lo municipality office best

h1b transfer ki kooda rfe esarubalayya+funny+%252810%2529.gif

Posted

vallu entha yedavalu ante,

ma frd ki 5 yrs tharuvatha h1 ex pedithe 3 years eccharu with out 140.

ma india lo municipality office best

ha ha maa vaadiki kuda anthey ayyindhi.. vaadi PERM denied malla

Brahmi-11.gif

Posted

Phd chesinavallaki Opt extn ki RFE vesaadu pakeer gaadu

Posted

aalu emanna planning aa uncle needhi... stamping kosam full time velli.. stamping ayyaka pelli chesukuni ippudu malla contracting... Brahmi-4.gif

same 2 same plan implement cheyabothuna dec lo joining feb mid lo stamping and april back to old consulting  company Brahmi-4.gif

Posted

Asalu eppudu apply chesav ACP?

july 3rd ki docs recieve aindi uscis ki
E month 16 ki premium ki upgrade aindi
Kakapothe naku consulting lo join ayyetapudu already job ochesindi so dhaani work order petti apply chesadu ma employer
Posted

Bayya nenu kuda full time to contracting podam anukuntunna koncham process cheppu Punyam untadi....

naku oka client telusu
Ah client degara job confirm ayyaka ma employer ki chepi h1 transfer file cheyincha
H1 receipt ragane full time nunchi jump chesi started working as consultant under my employer

So my advice is job vethukuni apudu transfer file chesthe ye gola undadhu
Posted

aalu emanna planning aa uncle needhi... stamping kosam full time velli.. stamping ayyaka pelli chesukuni ippudu malla contracting... Brahmi-4.gif

oori k trial vesa click aindi so moved back uncle
Detroit move ayyaka em furniture konaledu so dallas move back is nothing but a bunch of 3 suit cases
Posted

same 2 same plan implement cheyabothuna dec lo joining feb mid lo stamping and april back to old consulting  company Brahmi-4.gif

nuvu mallu uncle vaa ?? :o

Posted

nuvu mallu uncle vaa ?? :o

quality uncle adhi Brahmi-4.gif  mallu uncle no contracting only full time and core field lo job thanaka immigratrion tensions emi levu pelli kuda yipoyindhi

Posted

oori k trial vesa click aindi so moved back uncle
Detroit move ayyaka em furniture konaledu so dallas move back is nothing but a bunch of 3 suit cases

CITI_$D#

Posted

july 3rd ki docs recieve aindi uscis ki
E month 16 ki premium ki upgrade aindi
Kakapothe naku consulting lo join ayyetapudu already job ochesindi so dhaani work order petti apply chesadu ma employer

Nov 20 ki approved aa..chala twarga approve ayindi kada!!

Posted

Nov 20 ki approved aa..chala twarga approve ayindi kada!!

premium ki upgrade chesaka 8 business days
General aithe easy ga 5-6months
Posted

quality uncle adhi Brahmi-4.gif  mallu uncle no contracting only full time and core field lo job thanaka immigratrion tensions emi levu pelli kuda yipoyindhi

Oh nenu aa nawab gadu anukuna enni rojulu  ..Got it

• Create New...