Jump to content

Recommended Posts

Posted

Karnataka Lo state ki Edina kavalante all political parties kalipi fight chesthayi....kani ma ap lo mathram power lo evadu vunte vade fight cheyali.....marandi ra pakka state vallani chusi nerchukondi ra

Posted

em Maya intha early ga lechava?

yup appice ledhu kada malli padukunta  :P

Posted

Karnataka Lo state ki Edina kavalante all political parties kalipi fight chesthayi....kani ma ap lo mathram power lo evadu vunte vade fight cheyali.....marandi ra pakka state vallani chusi nerchukondi ra

Karnataka lo girls baguntaru....
Posted

AP ppl are great baa

vallaki evari support lekunda paiki vastharu

karnataka ppl manakante ooru type ani anipisthadi

just personal opinion

NTR cheyyadam valla peer competetion AP lo ekkuva.

So manishi edhigadu

he also told one more thing 

[media]https://www.youtube.com/watch?v=JMCbj60INMc[/media]

Posted

Oh outside db lo kuda character less pepl vuntara

From characterless fellow brahmi raviteja laughing gif

Posted

idi matram agrred.. votes kosam kani edina kani vallu state ki techipettukuntaru..

35+ mps unna manam arm lick chestunnav bemmiRTlaugh.gif

Posted

mana state lo vote politics ekkuva so picha lite...mana MP's valla 2 times center lo govt form chesina congress mana state ki middle finger chupinchindhi be it infra, railways, agri or whatever.. 10-12 mps unnavallaki major portfolios ichi manollaki bicham vesinattu portfolios ichindhi... but still manollo soniamma padham thaaku thakku thaaku ney antunnaru

• Create New...