Jump to content

Payroll Doubt Help Please

Recommended Posts

Posted

ma friend nj lo pani chestnadu....vadi employer california...
payroll cali lone run chestunnadu....job start ai 6 months aindi
next yr hhhhh1111 cheyyali...emanna issue avtada?

employer gadu ala nduku chestnadu asala? vadiki enti use ?

please help guys

Posted

ekkada residence unte akka run....ekkada lca unte akkada run......ekkada physical tent vunte akkada run...

ika neeku artham kaakapothe nenemi seyyalenu..

ll.gif

Posted

employer gadu lite tesko....hhh111 ki mundu nj lo setup cheste saripotadi antunnadu.....

ma vadiki teliyatla emanna teda ostado rado ani

Posted

ma patha employer kuda alaney chesey vadu,,,work NJ payroll columbus lo chestundey nadi...adugutey em kadu...H1 apply chesey 3months mundhu clinet location lo run chestey saripotundi ani annadu

Posted

ma patha employer kuda alaney chesey vadu,,,work NJ payroll columbus lo chestundey nadi...adugutey em kadu...H1 apply chesey 3months mundhu clinet location lo run chestey saripotundi ani annadu

enduku ala....vadiki enti use dani valla ?

Posted

ilanti pedda pedda prashnalu na lanti pasi vadini adugutey em cheptanu...simple ga no idea antanu....but chala mandhi annaru em prob avadhu ani,,,lst 3 months correct untey chalu ani...but i am not sure ala cheydam correct ho kado

Posted

employer ku eam use vundadu , just vadu CA state register cheyali anthe to run payroll. Okade consultant CA lo work chesthunnadu anuko from your employer register chesi mallo ne job ayipothe , register chesindi hold cheyali konchem process

me employer gadu baddakam gadu ayi vuntadu anthe

emanna theda ayithe he has to pay NJ vs CA tax diff amount to CA state.

so me employer ku cheppi CA lo run chepicchuko

Posted

employer ku eam use vundadu , just vadu CA state register cheyali anthe to run payroll. Okade consultant CA lo work chesthunnadu anuko from your employer register chesi mallo ne job ayipothe , register chesindi hold cheyali konchem process

me employer gadu baddakam gadu ayi vuntadu anthe

emanna theda ayithe he has to pay NJ vs CA tax diff amount to CA state.

so me employer ku cheppi CA lo run chepicchuko

thanks bhayya...idi na friend kosam adugutunna...

employer gaadu parvaledu emi avvadu....hhh111 ki mundu cheddam le antunnadu anta....

pay patralu adigite vere state lo payroll enti ante ela support cheskuntam ??

Posted

ilanti pedda pedda prashnalu na lanti pasi vadini adugutey em cheptanu...simple ga no idea antanu....but chala mandhi annaru em prob avadhu ani,,,lst 3 months correct untey chalu ani...but i am not sure ala cheydam correct ho kado

ne hhh111 appudu emi prob kaleda ala chesinanduku ?

Posted

ne hhh111 appudu emi prob kaleda ala chesinanduku ?

nen inka OPT ae mayya 

• Create New...