Jump to content

Seemandhra Turns Into Tension Zone

Recommended Posts

Posted

brahmilaugh.gif

varrni navaadamenaa seppedhi chesedhi undhaa ledaa............mothaniki me budodini vomerica pamputhunavaa aithee..congrats vaa aithe

• Replies 107
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• coca-cola

26

• mahesh1

20

• GULABJAM

18

• Ramboraj

14

Top Posters In This Topic

Posted

varrni navaadamenaa seppedhi chesedhi undhaa ledaa............mothaniki me budodini vomerica pamputhunavaa aithee..congrats vaa aithe

Nannu pommate gappatla pole....ma buddodu asale chala fast..sudali emi sestado ada..

Posted

Trip emi ledu...ma brother ki Visa vachindi..Srisailam vellamu...

S%Hi

Posted

Nannu pommate gappatla pole....ma buddodu asale chala fast..sudali emi sestado ada..

mee voddu nuuvant uchaa anaatu untadu nijamenantaava....... sSc_hidingsofa  sSc_hidingsofa

Posted

mee voddu nuuvant uchaa anaatu untadu nijamenantaava....... sSc_hidingsofa  sSc_hidingsofa

Ma vodu nannu bediristadu  :3D_Smiles_38:

Posted

brahmi%20laugh.gif

edo bangalore lo undi bathiki poyam kani akkada undi unte thindi leka thippalu leka cinema leka chache vallam ra babu!!!
Posted

edo bangalore lo undi bathiki poyam kani akkada undi unte thindi leka thippalu leka cinema leka chache vallam ra babu!!!

Ikkada climate kuda chala bagundi......enduko naku bangalore vadili vella buddi kavadam ledhu....

Posted

Ikkada climate kuda chala bagundi......enduko naku bangalore vadili vella buddi kavadam ledhu....

nenu ikkade settle pakka !!!
Posted

Ma vodu nannu bediristadu  :3D_Smiles_38:

red h\andd ga caught aa eppudanina endhii............ CITI_c$y

Posted

red h\andd ga caught aa eppudanina endhii............ CITI_c$y

kadu vai..naku panulu chesi pedtadu...emanna ante cheyyanani bediristadu..

Posted

kadu vai..naku panulu chesi pedtadu...emanna ante cheyyanani bediristadu..

aithee vookkk..........ekkada eeh uni ki going eppudu going endhii

Posted

aithee vookkk..........ekkada eeh uni ki going eppudu going endhii

Texas potunnadu...akkadi nundi chicago transfer pettukundadanta...aa process endo etluntado naku telvadh

Posted

nenu ikkade settle pakka !!!

nenu ikkade settle avudam anukuntunna.....kani flat rates chusthunte hyd ee better anipisthundi

Posted

nenu ikkade settle avudam anukuntunna.....kani flat rates chusthunte hyd ee better anipisthundi

Nelaki oka lakaram vaste Bangalore lo settle ayipovachu lekunte Hyd better...

• Create New...