Jump to content

Eedhekaddi Torturee..........

Recommended Posts

Posted

Avunu vai...nuvvem  suit ani adigavu anduke ma vodu adi post chesindu, edo porapatulo Blazzers ani rayaboyyi brazzers ani rasindu 25jyqes.gif

avunu maya.....Blazzers ani rayiboyi brazzers ani rasa...brahmi4.gif

• Replies 133
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• coca-cola

32

• GULABJAM

23

• puttu

21

• rams1986

13

Top Posters In This Topic

Posted

avunu maya.....Blazzers ani rayiboyi brazzers ani rasa...brahmi4.gif

nee g vaaaa akkada blazzers.com ani kodithe softball club vachindhhiiiiiii *(*(*

Posted

nekem rogam vochindi..brahmanandam+funny+%2811%29.gif

Barfi nenu Masala posts vestunna ani ma intlo chebta annadu brahmi4.gif

Posted

Barfi ee veyamannadu ani cheppu intlo brahmanandam+funny+%2811%29.gif

Posted

already chinnapudu bfs kuda vaala frnds ki supply chesi valla mom ki book ainaa exp kuda undhii ani cheppu aadu sachinaate malliii

Posted

Ayanademi poyindi Barmhachari...memu ikkada vuncles..inka ivvemi shakalu anni intla vutiki arestaru brahmi4.gif

Posted

inka emaina technologies kani tools kani vachaa

jpa, spring 3.0, hibernate 3.x, html, css, javascript, jquery, jboss, tomcat, jasper iReports matrame vachu kaaka...emaina refer cheyyagalava?

Posted

jpa, spring 3.0, hibernate 3.x, html, css, javascript, jquery, jboss, tomcat, jasper iReports matrame vachu kaaka...emaina refer cheyyagalava?

refer  ani kadu naa project kee wfh kosam evaraina wps vallani chusthunnamm andukee adiginaa

Posted

already chinnapudu bfs kuda vaala frnds ki supply chesi valla mom ki book ainaa exp kuda undhii ani cheppu aadu sachinaate malliii

Ayanademi poyindi Barmhachari...memu ikkada vuncles..inka ivvemi shakalu anni intla vutiki arestaru brahmi4.gif

vamooo naku teliyakunda naa BG lo intha nadusthunda  CITI_c$y  CITI_c$y  CITI_c$y  CITI_c$y  CITI_c$y

Posted

refer  ani kadu naa project kee wfh kosam evaraina wps vallani chusthunnamm andukee adiginaa

wps ante? naa profile match avuthunda?

Posted

wps ante? naa profile match avuthunda?

websphere portal bhayya ibm tool ..50-50 undhi baa but if anythng i ll let u know..

Posted

websphere portal bhayya ibm tool ..50-50 undhi baa but if anythng i ll let u know..

k kakka thnx

• Create New...