Jump to content

Brahmani To Campaign For Tdp

Recommended Posts

Posted

jake tera baap bellamkonda ko pooch, aur tere vasundara ma, vo bolegi tu
kis baap ko pyda huwa, patha nahi tere ko kithne baap hai vasundara ma
bathayegi

urgent gaa nee dp id change chey
  • Replies 156
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• andhrafriends2013

41

• Splash

25

• Maoist

24

• marathonrunner

13

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

urgent gaa nee dp id change chey

pothe poni bro, oka picchi kukkanu thitti ID poyindi ane satisfaction anna vuntadi
Posted

kyare tera baap bellamkonda ko call karne gaya kya, nahi tho teri ma vasundara ko,

kya tere bahan bramhini kaamal ki maal hai re, vo aur thu eki baap ko pyda huwa kya

aur theesri ka baap tumara baap eki hai kya

aur last chotu mokshu ka baap koun hai, vo bi bellamkonda aur koi doosra hai kya

loser **
Posted

telugu lo nunchi hindi ki vellavi ...u have any doubts about ur birth uncle

arey bellamkonda ka beta kaha gayare thu, tera baap ko poochne gaya kya teri ma koun hai bolke

ja beta ja, patha nahi tere ko kithne ma hai aur kithne baap
Posted

what is this man... vassndhara and bramhmani antee chala feel avuthnaav...its all common in db...they said bad words about ycp and trs ppl also rite?....its common if they come in politics

dude nenu appudu bharathi jagan wife gurinchi matladaledhu ....sirio wife gurinchi matladaledhu .... CM kiran pamily gurinchi matladaledhu .....

annitiki okka limit unthadi .....public life lo unna vallani common ga antaru ...purandeswari ni antaru bhramini ni antaru ....but denikinna limit unthadi .... i'm big pan of balayya adi pamily na pamily la feel avutha ..... and also relative ...

Posted

nee valakam chusthunte ee db jaffas db anukoni vachinatu unnavu

jaffa's(jaggu's) nd neela chaffa's(cbn fans)..iddaru untaru ani telusu... kaani bali fans intha mandi unnaru ani telidu..vasu antee intha feeel ayye vallu intha mandi unaru ani telidu...
Posted

arey bellamkonda ka beta kaha gayare thu, tera baap ko poochne gaya kya teri ma koun hai bolke

ja beta ja, patha nahi tere ko kithne ma hai aur kithne baap

enti me nana bellam aaa naku hindi radhu sariga tappu ithe l8 tesuko 

Posted

pothe poni bro, oka picchi kukkanu thitti ID poyindi ane satisfaction anna vuntadi

nee family ni thidithe neeku entha badha vuntado athanidi same situation ipudu...he is close to balayya family
Posted

oho nuvu ala peel avuthunnava .... anthe le 

Posted

dude nenu appudu bharathi jagan wife gurinchi matladaledhu ....sirio wife gurinchi matladaledhu .... CM kiran pamily gurinchi matladaledhu .....

annitiki okka limit unthadi .....public life lo unna vallani common ga antaru ...purandeswari ni antaru bhramini ni antaru ....but denikinna limit unthadi .... i'm big pan of balayya adi pamily na pamily la feel avutha ..... and also relative ...

ho hysa bol tera rishthadaaru hai , tere ko be mokha milega try karu , uska ghar ke saamne ghar le,

jab balaya bahar gayetho ghar me guss ja

hysa karke he tera baap bellamkonda tere ko pyda kiya
Posted

nee family ni thidithe neeku entha badha vuntado athanidi same situation ipudu...he is close to balayya family

picha l8 vaaa ... id llu legisipovali enka report cheyyala .... ediki 15 years cong lo unte corporator kuda ivvaledhu atleast idhi inna vadhiledha 

Posted

oho nuvu ala peel avuthunnava .... anthe le

ha re kutte , bellamkonda ka beta, tere ma vasundara bahuth kamaal ki maal hai re.

bellamkonda ka beta aur thu dhik ne me eki laagtha hai re
Posted

jaffa's(jaggu's) nd neela chaffa's(cbn fans)..iddaru untaru ani
telusu... kaani bali fans intha mandi unnaru ani telidu..vasu antee
intha feeel ayye vallu intha mandi unaru ani telidu...

yem raa lamdi...ippudu mee gadda mukku kavithanu thengamantava
Posted

ho hysa bol tera rishthadaaru hai , tere ko be mokha milega try karu , uska ghar ke saamne ghar le,

jab balaya bahar gayetho ghar me guss ja

hysa karke he tera baap bellamkonda tere ko pyda kiya

enti me amma bellam kichidi kichidi na ... ayyo naku hindi sariga radhu tappu chepthe l8 tesuko aaa

Posted

picha l8 vaaa ... id llu legisipovali enka report cheyyala .... ediki 15 years cong lo unte corporator kuda ivvaledhu atleast idhi inna vadhiledha

ha re thu jake vasundara ka gandu me guss ja , tere ko balayya CM banadega
Guest
This topic is now closed to further replies.
  • Create New...