Splash Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 jake tera baap bellamkonda ko pooch, aur tere vasundara ma, vo bolegi tu kis baap ko pyda huwa, patha nahi tere ko kithne baap hai vasundara ma bathayegi urgent gaa nee dp id change chey
Maoist Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 urgent gaa nee dp id change chey pothe poni bro, oka picchi kukkanu thitti ID poyindi ane satisfaction anna vuntadi
Splash Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 kyare tera baap bellamkonda ko call karne gaya kya, nahi tho teri ma vasundara ko, kya tere bahan bramhini kaamal ki maal hai re, vo aur thu eki baap ko pyda huwa kya aur theesri ka baap tumara baap eki hai kya aur last chotu mokshu ka baap koun hai, vo bi bellamkonda aur koi doosra hai kya loser **
Maoist Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 telugu lo nunchi hindi ki vellavi ...u have any doubts about ur birth uncle arey bellamkonda ka beta kaha gayare thu, tera baap ko poochne gaya kya teri ma koun hai bolkeja beta ja, patha nahi tere ko kithne ma hai aur kithne baap
andhrafriends2013 Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 what is this man... vassndhara and bramhmani antee chala feel avuthnaav...its all common in db...they said bad words about ycp and trs ppl also rite?....its common if they come in politics dude nenu appudu bharathi jagan wife gurinchi matladaledhu ....sirio wife gurinchi matladaledhu .... CM kiran pamily gurinchi matladaledhu ..... annitiki okka limit unthadi .....public life lo unna vallani common ga antaru ...purandeswari ni antaru bhramini ni antaru ....but denikinna limit unthadi .... i'm big pan of balayya adi pamily na pamily la feel avutha ..... and also relative ...
marathonrunner Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 nee valakam chusthunte ee db jaffas db anukoni vachinatu unnavu jaffa's(jaggu's) nd neela chaffa's(cbn fans)..iddaru untaru ani telusu... kaani bali fans intha mandi unnaru ani telidu..vasu antee intha feeel ayye vallu intha mandi unaru ani telidu...
andhrafriends2013 Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 arey bellamkonda ka beta kaha gayare thu, tera baap ko poochne gaya kya teri ma koun hai bolke ja beta ja, patha nahi tere ko kithne ma hai aur kithne baap enti me nana bellam aaa naku hindi radhu sariga tappu ithe l8 tesuko
Splash Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 pothe poni bro, oka picchi kukkanu thitti ID poyindi ane satisfaction anna vuntadi nee family ni thidithe neeku entha badha vuntado athanidi same situation ipudu...he is close to balayya family
andhrafriends2013 Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 pothe poni bro, oka picchi kukkanu thitti ID poyindi ane satisfaction anna vuntadi oho nuvu ala peel avuthunnava .... anthe le
Maoist Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 dude nenu appudu bharathi jagan wife gurinchi matladaledhu ....sirio wife gurinchi matladaledhu .... CM kiran pamily gurinchi matladaledhu ..... annitiki okka limit unthadi .....public life lo unna vallani common ga antaru ...purandeswari ni antaru bhramini ni antaru ....but denikinna limit unthadi .... i'm big pan of balayya adi pamily na pamily la feel avutha ..... and also relative ... ho hysa bol tera rishthadaaru hai , tere ko be mokha milega try karu , uska ghar ke saamne ghar le,jab balaya bahar gayetho ghar me guss jahysa karke he tera baap bellamkonda tere ko pyda kiya
andhrafriends2013 Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 nee family ni thidithe neeku entha badha vuntado athanidi same situation ipudu...he is close to balayya family picha l8 vaaa ... id llu legisipovali enka report cheyyala .... ediki 15 years cong lo unte corporator kuda ivvaledhu atleast idhi inna vadhiledha
Maoist Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 oho nuvu ala peel avuthunnava .... anthe le ha re kutte , bellamkonda ka beta, tere ma vasundara bahuth kamaal ki maal hai re.bellamkonda ka beta aur thu dhik ne me eki laagtha hai re
Splash Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 jaffa's(jaggu's) nd neela chaffa's(cbn fans)..iddaru untaru ani telusu... kaani bali fans intha mandi unnaru ani telidu..vasu antee intha feeel ayye vallu intha mandi unaru ani telidu... yem raa lamdi...ippudu mee gadda mukku kavithanu thengamantava
andhrafriends2013 Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 ho hysa bol tera rishthadaaru hai , tere ko be mokha milega try karu , uska ghar ke saamne ghar le, jab balaya bahar gayetho ghar me guss ja hysa karke he tera baap bellamkonda tere ko pyda kiya enti me amma bellam kichidi kichidi na ... ayyo naku hindi sariga radhu tappu chepthe l8 tesuko aaa
Maoist Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 picha l8 vaaa ... id llu legisipovali enka report cheyyala .... ediki 15 years cong lo unte corporator kuda ivvaledhu atleast idhi inna vadhiledha ha re thu jake vasundara ka gandu me guss ja , tere ko balayya CM banadega
Recommended Posts