Maoist Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 enti me amma bellam kichidi kichidi na ... ayyo naku hindi sariga radhu tappu chepthe l8 tesuko aaa kya sahi socha re thu , my ne jobi bola thu sahi translate karke bathaya,bellamkonda ka beta,
andhrafriends2013 Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 ha re kutte , bellamkonda ka beta, tere ma vasundara bahuth kamaal ki maal hai re. bellamkonda ka beta aur thu dhik ne me eki laagtha hai re ayyo u dont know h m nana;s for m**ist.... rofl
marathonrunner Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 yem raa lamdi...ippudu mee gadda mukku kavithanu thengamantava areeyyy luccha ga...i didnt do personal abuses on u... poyyi brahamini ni pranitha ni doubles cheyyy....
Splash Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 ee trs and yrus lamje kodukulu aade donga politics tdp kuda start cheyatam thattuko leka pothunnattu unnaru jaffas and pink panthers ...lol..
andhrafriends2013 Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 kya sahi socha re thu , my ne jobi bola thu sahi translate karke bathaya, bellamkonda ka beta, ayyo ne nana yevaro sariga telidha .... nenu ithe kadhu rooo
Kalikalam_1 Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 Admin please block this thread and ban that idiot talking all sorts of rubbish...go get some life man...educated fool.
Maoist Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 ee trs and yrus lamje kodukulu aade donga politics tdp kuda start cheyatam thattuko leka pothunnattu unnaru jaffas and pink panthers ...lol.. edi correctTG lo KCR gaduSA lo JaggaduCentral lo Sonia & Rahul gadu sasthe sagam daridram pothadi
Splash Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 ee lamje kodukulu intha ginjukuntunnaru ante cbn took a very right decision...good going cbn bl@st bl@st bl@st bl@st
andhrafriends2013 Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 15 years cong lo ward member vi kuda avalekha poyyinnavu .... nuvu maoist entra babu ...paruva takkuva
Maoist Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 ayyo ne nana yevaro sariga telidha .... nenu ithe kadhu rooo Ja bey sale ja , jaake tera baap bellam konda aur ma Vasundara ko pooch thu kislo pyda huwa,jake vo patha karle
andhrafriends2013 Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 edi correct TG lo KCR gadu SA lo Jaggadu Central lo Sonia & Rahul gadu sasthe sagam daridram pothadi mari nuvu appudu pothunnavu ...rofl
andhrafriends2013 Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 Ja bey sale ja , jaake tera baap bellam konda aur ma Vasundara ko pooch thu kislo pyda huwa, jake vo patha karle nenu kadhu ra babu me babu ni CITI#H@
Maoist Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 15 years cong lo ward member vi kuda avalekha poyyinnavu .... nuvu maoist entra babu ...paruva takkuva thu bellamkonda aur vasundara crossbred me pyda huwa usse my bahuth accha hu re pagal chindi choru sale
Splash Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 areeyyy luccha ga...i didnt do personal abuses on u... poyyi brahamini ni pranitha ni doubles cheyyy.... thenginchukovale ane kada ra provoke chestunnavu...malla thengu tunte noppi ani arusthav endi bey makke
Maoist Posted December 27, 2013 Report Posted December 27, 2013 nenu kadhu ra babu me babu ni CITI#H@ tere ma vasundara hai re kithne baar bolu my , bol bole my thak gayare,tera baap bellamkonda, teri ma vasundara
Recommended Posts