perugu_vada Posted December 28, 2013 Report Posted December 28, 2013 come on guys .. prathi issue ni separate TG tho relate chesi .. muurkhulu laga kottukovodhu .. TG and SA ante emi irugu porugu desaala vaallu kadhu .. hatred penchukuni kottukovataniki .. grow-up
amit_mistacles Posted December 28, 2013 Report Posted December 28, 2013 mari TG vachhaka, mee andhrollantha HYD nundi vellipotharaa memu velipote mato patu mi tg gallanta ma venta vastaru mari ma panollu kada
ooservalli Posted December 28, 2013 Report Posted December 28, 2013 memu velipote mato patu mi tg gallanta ma venta vastaru mari ma panollu kada andukaana maa HYD chaurastha loo andaru mesthrilu and kulilu andhrolle untaru , potta kutikosam unna urini vadili mari , hyd vastharuga mee andhra labour
newtodb Posted December 28, 2013 Report Posted December 28, 2013 Better if he rules Andhra Pradesh also
coca-cola Posted December 28, 2013 Report Posted December 28, 2013 haha.. what a joker. neeku andullo joke em kanipinchindhii..............neeku emaina chethanaithe nuvvu cheyy anthe kani joker ani sollu kottaku man.
pawan_kalyan Posted December 29, 2013 Report Posted December 29, 2013 Koncham Arvind Kejriwal ni Nammakunna parvaledu, but system undu kurchoni vadu waste congress tho kalsi corruption anni vadhileyyandi ayyaaaaaa.....Lets atleast support him and see what he will be doing in the coming days....But, please stop this CASTE POLITICS...Me cast vadu meeku em property rasi ivvadu , just vade thintu pothadu inquilab zindabad
amit_mistacles Posted December 29, 2013 Report Posted December 29, 2013 andukaana maa HYD chaurastha loo andaru mesthrilu and kulilu andhrolle untaru , potta kutikosam unna urini vadili mari , hyd vastharuga mee andhra labour memu ekada unna bratakagalam anduke hyd ni sasincham miku tg lenide dikku ledu tg unna kuda labour bratukulu mivi memu pongal ki uru velte hyd ki dikku ledu pani ledu adi telusko go get some education
Recommended Posts