Jump to content

Kejriwal Vs Oke Okkadu.. Vachi Ragane Suspend Chesi Dobbuthunnaduga

Recommended Posts

Posted

come on guys .. prathi issue ni separate TG tho relate chesi .. muurkhulu laga kottukovodhu .. TG and SA ante emi irugu porugu desaala vaallu kadhu .. hatred penchukuni kottukovataniki .. grow-up

• Replies 39
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• ooservalli

12

• amit_mistacles

11

• pichi_poll_kaa

3

• perugu_vada

2

Top Posters In This Topic

Posted

mari TG vachhaka, mee andhrollantha HYD nundi vellipotharaa brahmilaughing.gif

memu velipote mato patu mi tg gallanta ma venta vastaru mari  ma panollu kada

Posted

memu velipote mato patu mi tg gallanta ma venta vastaru mari  ma panollu kada

andukaana  maa HYD chaurastha loo andaru mesthrilu and kulilu andhrolle untaru  brahmilaughing.gif,

potta kutikosam unna urini vadili mari , hyd vastharuga mee andhra labour brahmilaughing.gif

Posted

haha.. what a joker.

neeku andullo joke em kanipinchindhii..............neeku emaina chethanaithe nuvvu cheyy anthe kani joker ani sollu kottaku man.

Posted

Koncham Arvind Kejriwal ni Nammakunna parvaledu, but system undu kurchoni vadu waste congress tho kalsi corruption anni vadhileyyandi ayyaaaaaa.....Lets atleast support him and see what he will be doing in the coming days....But, please stop this CASTE POLITICS...Me cast vadu meeku em property rasi ivvadu , just vade thintu pothadu

inquilab zindabad

Posted

andukaana  maa HYD chaurastha loo andaru mesthrilu and kulilu andhrolle untaru  brahmilaughing.gif,

potta kutikosam unna urini vadili mari , hyd vastharuga mee andhra labour brahmilaughing.gif

memu ekada unna bratakagalam anduke hyd ni sasincham miku tg lenide dikku ledu tg unna kuda labour bratukulu mivi memu pongal ki uru velte hyd ki dikku ledu pani ledu adi telusko go get some education

• Create New...