Jump to content

Recommended Posts

• Replies 30
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• SamosaChai

6

• mahesh1

6

• puttu

5

• king420

4

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

But please don't stop posting...post in a dedicated thread brahmilaugh.gif

Posted

But please don't stop posting...post in a dedicated thread brahmilaugh.gif

neeku repp office vunda...repu asaley maja chesukundam anukuntunna.... brahmilaugh.gif

cricket ayyipoindi ani pakka threads anni open chestunnava

Posted

neeku repp office vunda...repu asaley maja chesukundam anukuntunna.... 

cricket ayyipoindi ani pakka threads anni open chestunnava

Ledu mayya...kani nenu aa gifs chudadam ma avida chuste naku dabidi dibide ....aina ettugola chustabrahmilaugh.gif

Posted

Ledu mayya...kani nenu aa gifs chudadam ma avida chuste naku dabidi dibide ....aina ettugola chustabrahmilaugh.gif

brahmilaugh.gif

Posted

repu asaley panduga cheskundam anukuntunna...ne problem ardam ayindi...so nenu okati rendu threads ne target chestanu.... vatiloki raaku man aa okka rojuki....

PK thread lo vuntaaa mostly ....asaley visiki poyina.... last 3 days nundi....manchi threads veyyadam ledu evaru....brahmilaugh.gif

Posted

bemmi.lol1.gif

Posted

258qdu9.gif
Posted

repu asaley panduga cheskundam anukuntunna...ne problem ardam ayindi...so nenu okati rendu threads ne target chestanu.... vatiloki raaku man aa okka rojuki....

PK thread lo vuntaaa mostly ....asaley visiki poyina.... last 3 days nundi....manchi threads veyyadam ledu evaru....brahmilaugh.gif

+4
Posted

idi chaala chinna vishayam man..ikkada boys/bachelors lo DB ilaney vuntadi ani cheppu...appudu ninnu ardam cheskuntadi.... ika chusina lite teesukuntadi... brahmilaugh.gif

Posted

idi chaala chinna vishayam man..ikkada boys/bachelors lo DB ilaney vuntadi ani cheppu...appudu ninnu ardam cheskuntadi.... ika chusina lite teesukuntadi... brahmilaugh.gif

gatla septe DB open seyyodantadi..adi inga pedda problem..brahmanandam+funny+%2811%29.gif
  • Create New...