SamosaChai Posted December 31, 2013 Report Posted December 31, 2013 kanisum weekends ayina vesukovachaa....
mahesh1 Posted December 31, 2013 Author Report Posted December 31, 2013 But please don't stop posting...post in a dedicated thread
puttu Posted December 31, 2013 Report Posted December 31, 2013 But please don't stop posting...post in a dedicated thread +3
SamosaChai Posted December 31, 2013 Report Posted December 31, 2013 But please don't stop posting...post in a dedicated thread neeku repp office vunda...repu asaley maja chesukundam anukuntunna.... cricket ayyipoindi ani pakka threads anni open chestunnava
mahesh1 Posted December 31, 2013 Author Report Posted December 31, 2013 neeku repp office vunda...repu asaley maja chesukundam anukuntunna.... cricket ayyipoindi ani pakka threads anni open chestunnava Ledu mayya...kani nenu aa gifs chudadam ma avida chuste naku dabidi dibide ....aina ettugola chusta
anishraj Posted December 31, 2013 Report Posted December 31, 2013 Ledu mayya...kani nenu aa gifs chudadam ma avida chuste naku dabidi dibide ....aina ettugola chusta
SamosaChai Posted December 31, 2013 Report Posted December 31, 2013 Ledu mayya...kani nenu aa gifs chudadam ma avida chuste naku dabidi dibide ....aina ettugola chusta repu asaley panduga cheskundam anukuntunna...ne problem ardam ayindi...so nenu okati rendu threads ne target chestanu.... vatiloki raaku man aa okka rojuki.... PK thread lo vuntaaa mostly ....asaley visiki poyina.... last 3 days nundi....manchi threads veyyadam ledu evaru....
GULABJAM Posted December 31, 2013 Report Posted December 31, 2013 Ledu mayya...kani nenu aa gifs chudadam ma avida chuste naku dabidi dibide ....aina ettugola chusta
puttu Posted December 31, 2013 Report Posted December 31, 2013 Ledu mayya...kani nenu aa gifs chudadam ma avida chuste naku dabidi dibide ....aina ettugola chusta
puttu Posted December 31, 2013 Report Posted December 31, 2013 repu asaley panduga cheskundam anukuntunna...ne problem ardam ayindi...so nenu okati rendu threads ne target chestanu.... vatiloki raaku man aa okka rojuki.... PK thread lo vuntaaa mostly ....asaley visiki poyina.... last 3 days nundi....manchi threads veyyadam ledu evaru....+4
SamosaChai Posted December 31, 2013 Report Posted December 31, 2013 Ledu mayya...kani nenu aa gifs chudadam ma avida chuste naku dabidi dibide ....aina ettugola chusta idi chaala chinna vishayam man..ikkada boys/bachelors lo DB ilaney vuntadi ani cheppu...appudu ninnu ardam cheskuntadi.... ika chusina lite teesukuntadi...
puttu Posted December 31, 2013 Report Posted December 31, 2013 idi chaala chinna vishayam man..ikkada boys/bachelors lo DB ilaney vuntadi ani cheppu...appudu ninnu ardam cheskuntadi.... ika chusina lite teesukuntadi... gatla septe DB open seyyodantadi..adi inga pedda problem..
GULABJAM Posted December 31, 2013 Report Posted December 31, 2013 Yenni kastalu BM neku samosa nii kuda mana pms lo add chedham
Recommended Posts