Jump to content

Office Lo New Year Ani Sakiletlu Panchipettaru... Andhulo Konni

Recommended Posts

Posted

nokkesanu.... employees andhariki ivvu ani 4 boxes ichharu andhulo half box chocies dobbesa... avi e roju ni8 apt lo panchipedatha appudu andharu na gurunchi goppa ga cheppukuntaru.... excited-baby.gif

• Upvote 1
Posted

Donga sachinoda bemmi.lol1.gif

baaga ichhav ga UK nunchi techhina chocies.... avi thinaleka ila dobbesina ra... thu sachhipo QsART.gif

Posted

baaga ichhav ga UK nunchi techhina chocies.... avi thinaleka ila dobbesina ra... thu sachhipo QsART.gif

chusava ela gurthupettukunavo nannu ade isthey 2 mins lo thini parese vadivi bemmi.lol1.gif

Posted

chusava ela gurthupettukunavo nannu ade isthey 2 mins lo thini parese vadivi bemmi.lol1.gif

elley.. vachhi 7 months ayitundhi ha chusthunna... chittimallu ne kalustha annav ayipoyav chudu us ochhinaka anna tho cheppi ninnu esukomanta ikkada.... QsART.gif

Posted

elley.. vachhi 7 months ayitundhi ha chusthunna... chittimallu ne kalustha annav ayipoyav chudu us ochhinaka anna tho cheppi ninnu esukomanta ikkada.... QsART.gif

Arey pilla p ga details cheppakunda ela kalustharu vay bemmi.lol1.gif

Posted

bemmi.lol1.gif

ma ofc pakkana corn samosa chala cost maya... 5 rupees anta aadhe ma vurilo satyavathi kottu daggara 5 ke 3 osthai  bye1  bye1  bye1

Posted

Arey pilla p ga details cheppakunda ela kalustharu vay bemmi.lol1.gif

chittimallu anna ne pilla p antava ayipoyav nuvvu... undu anna ke ippude cheppestha 

Posted

keka

Posted

chittimallu anna ne pilla p antava ayipoyav nuvvu... undu anna ke ippude cheppestha 

Ellehe bemmi.lol1.gif

Posted

ma ofc pakkana corn samosa chala cost maya... 5 rupees anta aadhe ma vurilo satyavathi kottu daggara 5 ke 3 osthai  bye1  bye1  bye1

Boku ga  CITI_c$y  CITI_c$y

Posted

Ellehe bemmi.lol1.gif

Boku ga  CITI_c$y  CITI_c$y

nenu class ke pothunna.. jntu daggara digutha osthava... 

Posted

mari anukunappudu satyavathi daggariki vella levu kada... bemmi.lol1.gif

Posted

mari anukunappudu satyavathi daggariki vella levu kada... bemmi.lol1.gif

aadhe kadha bemmi.lol1.gif

• Create New...