Jump to content

Bhimavaram Lo Multiplex Aa?

Recommended Posts

Posted

Nuvvu uncle vee gaani intha musalodavi anukoledu......nenu aa community kadani cheppinaa mee pachakamarla jaffa gajji andariki vuntadanukunte ela uncle...........PK.gif

Nuvvu ey community aytey Endi. I am talking all pacha picha batch

.g009_idi_amin_laughing_soldier.gif
  • Replies 65
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• seelavathiaunty

15

• HECTOR08

8

• idiBeZaWaDa

5

• posaanisam

5

Top Posters In This Topic

Posted

Nuvvu ey community aytey Endi. I am talking all pacha picha batch

.g009_idi_amin_laughing_soldier.gif

uncle....uncle....nuvvu nee comedies unlimited gaa asalu.....PK.gif

Posted

Andhra Losvegas Bheemavaram...... one of the costliest area in AP. full sound parties untai akkada entha ante na frnd working as SBI Employee there, ekkada ayina money bags or suite cases lo tisukostharu kani akkada goni sanchhello tisukostharu anta, one day ma vadu daggariki oka person 25 lakhs cash goni sanche lo tsukochhi padesi saithram ostha chitti ( slip) rasi petti unchu annadu.... ma vadiki lekkatta leka sachhindu papam...

andhra lo luanch ayye prathi costliest car akkada untai

Posted

Andhra Losvegas Bheemavaram...... one of the costliest area in AP. full sound parties untai akkada entha ante na frnd working as SBI Employee there, ekkada ayina money bags or suite cases lo tisukostharu kani akkada goni sanchhello tisukostharu anta, one day ma vadu daggariki oka person 25 lakhs cash goni sanche lo tsukochhi padesi saithram ostha chitti ( slip) rasi petti unchu annadu.... ma vadiki lekkatta leka sachhindu papam...

PK.gif :3D_Smiles: cinemalo lo chustam ituvativi

Posted

PK.gif :3D_Smiles: cinemalo lo chustam ituvativi

mari.. royyala cheruvulu mahima man aadhantha..... okasari youtube lo chudu... 

http://youtu.be/cClBQnbG98A

Posted

masala baga esav...inkodiga egaranee...dobbi tindam,..PK.gif

Posted

last line matram correct

Posted

bhimavarm ni emana ante aunty urukodu...PK.gif

mari aunty fundingki anta akkada nunche kada..PK.gif

Posted

nt nly bhimavarm... add MANDAPETA , ANAPARTY too...

ee 3 places full of sound partys state lo ekada chudani cars ni ikada chustam... inka BHIMAVRM gurinchi aite contact aunty...PK.gif

Posted

mari aunty fundingki anta akkada nunche kada..PK.gif

yes man.. aunty is bhimavrm brand...PK.gif

Posted

pakka taadu lo nuv widow ani cheppaina ikada kuda cheppala 50ids vp widow..PK.gif

• Create New...