Jump to content

Chinnappudu..

Recommended Posts

Posted

software engg

@3$%

• Replies 46
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• bokuboy

4

• kakatiya

3

• chinthakayalaravi

3

• agora

3

Top Posters In This Topic

Posted

naluguru pillalni kani..intlo korchini..vallaki schooling chai daaling...!!brahmi+(5).gif

lol...
Posted

Naaku em avvalani ledhu ani chepthe ma principal doctor avvutha ani cheppamannadu...

50 mandhi pillalo nanne stage meedaki pilchi adigadu...

Na meena papam enni hopes oh sir ki

Monna ma father huderbad lo road pina veltute edurayyaru anta... Ventane hug cheskoni me abbayi ela vunadu ani adigadu anta

Ippudu papam nenu panulu manukomi podduna nunchi sayamkalam daaka afdb ttammulu meena spend seatunna ani telisthe feel aitadu emo :(

1993 lo Chinappudu roja cinema lo arvind swami ni chusi
Computer s/w ante heros anamata ani anukune vadini.. Keyboard pina button vottagane dish gora gura tirigedhi....

Oh super anukunna.. Ippudu a glamour boyi.. Computer engineer ante cycle mechanic or pokiri lo brahmi laga padipoyindhi level..

Posted

nenu flight chupinchi I will go to America ani cheppevadini ........

Posted

Naaku em avvalani ledhu ani chepthe ma principal doctor avvutha ani cheppamannadu...

Monna ma father huderbad lo road pina veltute edurayyaru anta... Ventane hug cheskoni me abbayi ela vunadu ani adigadu anta

Ippudu papam nenu panulu manukomi podduna nunchi sayamkalam daaka afdb ttammulu meena spend seatunna ani telisthe feel aitadu emo :(

CITI_c$y  CITI_c$y  CITI_c$y

Posted

maheshcry2.gif?1290165907maheshcry2.gif?1290165907maheshcry2.gif?1290165907

Posted

Judge or pilot ane vadni :D

Ma great grand mother devudi ki dandam pettuko doctor or engineer avvali ani devudu mundhu chepthe...

Ammamma shh pilot avvalani cheppu ani chevilo cheppanu....

Nakem telusu helicopter aeroplane nunchi chusthe kallutiruguthai ani...
Posted

naaku matram okaa don avvalani undedhii chinnapdu already appatlo lagulesukonnii pilla bavha gang ni maintain chese vallam anukoo CITI_c$y

• Create New...