Jump to content

Ey Andaru Randi Itu Side.....

Recommended Posts

Posted

Reddy Garu on fire..
Btw y that display name?
tumblr_mgino9fTY01qfwleuo1_500.gif

Specfic reason em ledhu ....Nenu vachina time lo 2,3 ids undevi ...chary garu , rao garu ....so nenu alla create chesanu.. anthe ...

Caste anatav ..may be related emo .. 

quality posts ke pettindhi peru e BokuBoy aka Choclateboy.... velli sai ne adugu, na quality nachhi he made me Mod.. telusah neeku... 

e roju nunchi nannu anna ani pilavaledho DS_0.gif?1345873486

Opukunta Ni quality pots andhuke Akka anata...Inka ekuva cheyaku pandga chesuko... poyi baadshahbrahmi2.gif

• Replies 89
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• bokuboy

29

• sitaraZahir

22

• rapchik

18

• Sirimalli

7

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

@reddy Garu
Second sentence Ardham kale

Aa DP name chusi chala mandhi I am relate dto that caste anukuntaru ,,,Ofcourse I am ani chepina ,,  :4_12_13:

Posted

tad em doing ? bemmi.lol1.gif

Achigachiga Sweety neeku nannu legend ni cheyamani pw icha okkka post kuda veyala
But today
Am a Legend
Posted

Arey Chocky ga ni post ki nuvu follow petukunava....brahmi%20laugh.gif

Posted

Aa DP name chusi chala mandhi I am relate dto that caste anukuntaru ,,,Ofcourse I am ani chepina ,, :4_12_13:

Nenu reddy ani pedithe judgements pass chesthar prathi comment ki ani pettale
Posted

Arey Chocky ga ni post ki nuvu follow petukunava....brahmi%20laugh.gif

nuvvu nannu follow avuthav ga atlane ..nenu post ne brahmi%20laugh.gif

Posted

Nenu reddy ani pedithe judgements pass chesthar prathi comment ki ani pettale

Yeah telsu ...first lo nenu adhe anukuna...tharuvatha lite tesukuna....Alla chala pass chestharu.. .. Alaaki chala sarulu chepi chusina kani vinaru...

Inka vala karama ani vadhileshina...aa threads loki ponu.. ... Peti chudu.. ni prathi post ni verey laga chustharu,, :)

Posted

nuvvu nannu follow avuthav ga atlane ..nenu post ne brahmi%20laugh.gif

brahmiaapeyyi11.gif

Posted

Yeah telsu ...first lo nenu adhe anukuna...tharuvatha lite tesukuna....Alla chala pass chestharu.. .. Alaaki chala sarulu chepi chusina kani vinaru...

Inka vala karama ani vadhileshina...aa threads loki ponu.. ... Peti chudu.. ni prathi post ni verey laga chustharu,, :)

Em avuthadho thelsu... Andhuke pettale
Posted

Em avuthadho thelsu... Andhuke pettale

lite tesuko idhi virtual world ida kuda alla kosam vundala ...picha lite... allu mathram alaki thagatu posts estahru... chepivi emo sri ranganethulu and edho untadhi ...alla untadhi vuntadhi vala matalu... andhuke patinchukonu... D grade people ani

• Create New...