Jump to content

By Seema Leader: Truth About Hyd As Capital For Ap State

Recommended Posts

Posted

inka nayam british vaallaki pootaki gathi leka  india ki vachaaru analedu 

CITI_c$y

• Replies 85
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• ooservalli

35

• idiBeZaWaDa

25

• Maoist

8

• dkc

4

Posted

motthaniki bathakadaniki vaccharu ani oppukunnavu, memu ma sommu tho thaguthunnamu , meela okadi pottakotti thinatale

nuvu cheppe lekka prakaram...evvadu vadi sonta vuuru daati vellakudadu...ite Nizambad, karimnagar andarni tarimi dengandi HYD nunchi..brahmilaughing.gif

Posted

ha time lo nenu lenu kani, SA vallu mathram bathakadanike vaccharu pakka, a road meeda chusina tiffin centers SA vallave :-)

agreedbrahmilaughing.gif

Posted

E hatrednesd endhi vayya miku, nijamga manchi kore vaallaithe ilanti rechagotte statements veyyaru, get well soon

evvi Nijaalu, nuvvu SA vadvi kadaa, neeku alane anipisthadhi brahmilaughing.gif

Posted

nuvu cheppe lekka prakaram...evvadu vadi sonta vuuru daati vellakudadu...ite Nizambad, karimnagar andarni tarimi dengandi HYD nunchi..brahmilaughing.gif

sare poni le neetho naku enduku cheppu godava, HYD kakunte ma vooru kuda randi tiffin ctrs pettadaniki, ma voorlo asalu manchi tiffins dorakavu.

Posted

inka nayam british vaallaki pootaki gathi leka  india ki vachaaru analedu 

hahaha

Posted

sare poni le neetho naku enduku cheppu godava, HYD kakunte ma vooru kuda randi tiffin ctrs pettadaniki, ma voorlo asalu manchi tiffins dorakavu.

brahmilaughing.gif

Posted

evvi Nijaalu, nuvvu SA vadvi kadaa, neeku alane anipisthadhi brahmilaughing.gif

nuvu manishivi kaadha ?

tg n sa ante india-pak laga treat cheskuntunaru, sick on u ppl, i was not referring to the video, mi stmts gurinchi anna towards hatredness
Posted

nuvu manishivi kaadha ?

tg n sa ante india-pak laga treat cheskuntunaru, sick on u ppl, i was not referring to the video, mi stmts gurinchi anna towards hatredness

who cares if guys hate the truth man.

My duty is to present the truth, if u think that creates hatredness , then i cant help it.

inka aapu nee soodhi ..

Posted

adnuke US migrate ayyava ..brahmilaughing.gif

Posted

adnuke US migrate ayyava ..brahmilaughing.gif

tiffin center's mee hakku kadhaa man, memu ala pedatham US lo brahmilaughing.gif

Posted

who cares if guys hate the truth man.

My duty is to present the truth, if u think that creates hatredness , then i cant help it.

inka aapu nee soodhi ..

avnu mari...nuvu TG jesus christ aaye..brahmilaughing.gif

Posted

tiffin center's mee hakku kadhaa man, memu ala pedatham US lo brahmilaughing.gif

pakkodi meeda edavadam kuda nee hakke kada...mari telolla meeda edavave...brahmilaughing.gif

Posted

avnu mari...nuvu TG jesus christ aaye..brahmilaughing.gif

akkada clear ga athanu cheppadu, how HYD was made capital for AP ani, mee andhra and seema vaallu kottukoni maa HYD ni Capital chesirru, and eppudu adhi develop ayithe edusthurru meeru ippudu brahmilaughing.gif

• Create New...