posaanisam Posted January 30, 2014 Report Posted January 30, 2014 got ur baadha.. PK bless assembly na badha state gurinchi kadu man , nadi nade nadi vere.... aina ipudu unna situation lo kalisi unna vidipoina okate..
TOM_BHAYYA Posted January 30, 2014 Author Report Posted January 30, 2014 Andhra Pradesh Assembly rejects Telangana, embarrassment for Centre
TOM_BHAYYA Posted January 30, 2014 Author Report Posted January 30, 2014 adhyanthamu leni andhubandhame prema
mahesh1 Posted January 30, 2014 Report Posted January 30, 2014 na badha state gurinchi kadu man , nadi nade nadi vere.... aina ipudu unna situation lo kalisi unna vidipoina okate.. You real estate guy.........
BobbyFischer Posted January 30, 2014 Report Posted January 30, 2014 Balayya Babu tappakunda chesthadane na uddesam Tom Bhayya...ippatike Adilabad adavala lo , Karim Nagar guttala lo unna Balayya fans andaru tama priyathama nayakudi sanketham kosam , ayana thoda chariche amrutha ghadiyala kosam nethi meeda tadi gudda , chevullo Pilli Ma*da pettukuni eduru choosthunnaru...Balayya bari lo ki digatame taruvaai
posaanisam Posted January 30, 2014 Report Posted January 30, 2014 You real estate guy......... adi chesukunna bagundedi emo jivitam...
rapchik Posted January 30, 2014 Report Posted January 30, 2014 Balayya Babu tappakunda chesthadane na uddesam Tom Bhayya...ippatike Adilabad adavala lo , Karim Nagar guttala lo unna Balayya fans andaru tama priyathama nayakudi sanketham kosam , ayana thoda chariche amrutha ghadiyala kosam nethi meeda tadi **** , chevullo Pilli Ma*da pettukuni eduru choosthunnaru...Balayya bari lo ki digatame taruvaai
posaanisam Posted January 30, 2014 Report Posted January 30, 2014 Balayya Babu tappakunda chesthadane na uddesam Tom Bhayya...ippatike Adilabad adavala lo , Karim Nagar guttala lo unna Balayya fans andaru tama priyathama nayakudi sanketham kosam , ayana thoda chariche amrutha ghadiyala kosam nethi meeda tadi **** , chevullo Pilli Ma*da pettukuni eduru choosthunnaru...Balayya bari lo ki digatame taruvaai
BobbyFischer Posted January 30, 2014 Report Posted January 30, 2014 Balayya Babu tappakunda chesthadane na uddesam Tom Bhayya...ippatike Adilabad adavala lo , Karim Nagar guttala lo unna Balayya fans andaru tama priyathama nayakudi sanketham kosam , ayana thoda chariche amrutha ghadiyala kosam nethi meeda tadi **** , chevullo Pilli Ma*da pettukuni eduru choosthunnaru...Balayya bari lo ki digatame taruvaai ippudu Balayya ni premisthune unna kada e thread lo...
posaanisam Posted January 30, 2014 Report Posted January 30, 2014 Balayya Babu tappakunda chesthadane na uddesam Tom Bhayya...ippatike Adilabad adavala lo , Karim Nagar guttala lo unna Balayya fans andaru tama priyathama nayakudi sanketham kosam , ayana thoda chariche amrutha ghadiyala kosam nethi meeda tadi **** , chevullo Pilli Ma*da pettukuni eduru choosthunnaru...Balayya bari lo ki digatame taruvaai DP....
TOM_BHAYYA Posted January 30, 2014 Author Report Posted January 30, 2014 Balayya Babu tappakunda chesthadane na uddesam Tom Bhayya...ippatike Adilabad adavala lo , Karim Nagar guttala lo unna Balayya fans andaru tama priyathama nayakudi sanketham kosam , ayana thoda chariche amrutha ghadiyala kosam nethi meeda tadi **** , chevullo Pilli Ma*da pettukuni eduru choosthunnaru...Balayya bari lo ki digatame taruvaai Veelaithe balayya ni premidhham dude..poyedhemundhi.. mahaa aithe thirigi premisthaaadu
BobbyFischer Posted January 30, 2014 Report Posted January 30, 2014 Veelaithe balayya ni premidhham dude.. poyedhemundhi.. mahaa aithe thirigi premisthaaadu 2004 lo kooda Suresh , Satyanarayana ade chepparu...Balayya prema valla moothra pindala ki guchukundi
Recommended Posts