Jump to content

Comedies During College

Recommended Posts

Posted

Serious ga itla rasthaara emails--
Maa univ lo aitey ela10engtharu emo ila raastey
I didn't know this till date

Posted

Serious ga itla rasthaara emails--
Maa univ lo aitey ela10engtharu emo ila raastey
I didn't know this till date

lokanne chudu brahmilaughing.gif

Posted

Paapam enduku vayya comedy antaru ..vallu e situation lu ala emails pamparo boss .....

Posted

Paapam enduku vayya comedy antaru ..vallu e situation lu ala emails pamparo boss .....

prof ki hhhhhhhhhhhiiiiiiiiiiiii jakeeeeeeeeeeeeee ani rasthaara evraina?

toomuch man

Posted

prof ki hhhhhhhhhhhiiiiiiiiiiiii jakeeeeeeeeeeeeee ani rasthaara evraina?

toomuch man

brahmi-f-o.gifjamjam cha...

Posted

time paduthundhi recoolect chesukodaniki..Brahmigadu.blogspot%2B%2850%29.gif

vuuuuu

Posted

vuuuuu

nen prof ki email koditey vattal chethulo petkoni

2-3 times proof read chesi pampista

Posted

kummav po brahmi%20laugh.gif

meru US ke vachaka konni comedy situations cheppande..... mana vallane chese faking chuse navvukunna sanghatanalu.... meeru share chesukonde....

na case lo.... US ke vachaka TA ga chestunappudu na prof roju emails forward chese vadu nannu respond avvamane.... funding kosam mana vallu raase kalakhandalu chuse navvukune vadine....

eg:

ma prof peru Jake..... chala mandi particularly girls letters ela start chese vallu.... hiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii jake.... anni i lu enduko... malli j small letter.... Dr. kadu kada atleast Mr. kuda vundedi kadu....

enkokadu...... pakka oorlo me university competitor (anta) vedine rammantunnaru anta..... vaste fee ee kadu monthly stipend 1500$ estam annaru anta... nuvventa estav... I am very valuable ane rasadu email.....

enkoka ammaye.... capital ledu small letter ledu... mottam sms language lo raase last ke byeeeeeeeeeeeeeeeeeeee  c y soon anta...... anne e lu anduko... prof ne c y soon ento asalu.... ma vadu naku forward chese JNTU ne kada.... nakeme ardham katledu... letters rayadam nerpinchara nuvve respond avvu ane forward chesevadu......

okadu avute highlight.... conditional admit echaru.... english and soat tesukovale ane... vadu chudakunda vachadu.... vachaka ave complewte cheyyale anta.. naku mundu anduku cheppaledu ane godava paddadu..... ma prof admission office ke naduchukuntu velle teche edigo choodu ante... vadu na meda grudge tho papers marcharu ane godava paddadu... I will contact local mla annadu.... ma vadike mla evado ardham kaledu... nakemo mind fuse lu egire navvochinde akkade....

P.S. nenu fakanu... ala ane entha chandalamga rayaledu.... nuvvu akkade nunche vachav ane neetulu cheppevallu pakkake ponde..... anne rakala vallu vuntaru ane naku telusu.... andaru mana valle kabatte ekkada share chesukuntunna.. mana vallake basic ga letters rayadam lo practice vundadu kabatti ela rastaru.....

brahmilaughing.gif

Posted

nen prof ki email koditey vattal chethulo petkoni

2-3 times proof read chesi pampista

nenu anthe bro.... ma prof enka ghoram.... papers moham meda visireyadam kuda chestadu.... arrogant fellow.... vadika elante emails kottina mahanubhavulu avaro chudale ane vundade....

brahmilaughing.gif

Posted

nekemanna weird experiences ayyaya bro?

Posted

nekemanna weird experiences ayyaya bro?

univ tellolla parties mana desi ga krutyaalu...kakkurthiness..lantiv untaye..

vaallavalla manalni kuda theda ga chustharu...

pori kanipiyaganey meedha padi karavakunda koncham time theeskuntey better manavaalu

Posted

univ tellolla parties mana desi ga krutyaalu...kakkurthiness..lantiv untaye..

vaallavalla manalni kuda theda ga chustharu...

pori kanipiyaganey meedha padi karavakunda koncham time theeskuntey better manavaalu

brahmilaughing.gif

ede telisinade bro... kottave cheppu....

• Create New...