pandugadu999 Posted February 6, 2014 Report Posted February 6, 2014 mana telugode, AP vade ani proud ga feel aithe ok,,,,antey gaani Bukkapuram, rayalaseeam, anatapur nunchi vachadu endi vay,,,,,aaayanemanna bukkapuram govt school lo sadivi, anatapour inkedo tupel coll lo intermediato leda engg sadivi,,,,,ippudu MSFT CEO ayyadu ante goppaga chepppukovachu, veedu ma Bukkapuram rayalaseema nunchi vachadu ani, But, valla dad IAS officer, dabbulu baga untay,,so manchiga sadivinchadu, putti perigindantha hyd lone, kabatti....ma village, rayalaseema ani kakunda mana telugodu ani anukondi antey
bindazking Posted February 6, 2014 Report Posted February 6, 2014 mana telugode, AP vade ani proud ga feel aithe ok,,,,antey gaani Bukkapuram, rayalaseeam, anatapur nunchi vachadu endi vay,,,,,aaayanemanna bukkapuram govt school lo sadivi, anatapour inkedo tupel coll lo intermediato leda engg sadivi,,,,,ippudu MSFT CEO ayyadu ante goppaga chepppukovachu, veedu ma Bukkapuram rayalaseema nunchi vachadu ani, But, valla dad IAS officer, dabbulu baga untay,,so manchiga sadivinchadu, putti perigindantha hyd lone, kabatti....ma village, rayalaseema ani kakunda mana telugodu ani anukondi antey So bukkapuram vaadiki feel ayye avakaasam theesesaavaa
pandugadu999 Posted February 6, 2014 Report Posted February 6, 2014 So bukkapuram vaadiki feel ayye avakaasam theesesaavaa antey kada baa...asale manollantha oo mana AP vade, telugode ani sankalu egarestunete, vadovado ,,maa oore,,maa bukkapurame ,endi vaa idi,,,,vadu kashtapaddadu,,,CEO ayyadu...daniki ..endee lolli,
Akkumm_Bakkumm Posted February 6, 2014 Report Posted February 6, 2014 Arey drainage ga aadu e kulam ithe enti ee region ithe enti née gajji budhi ponichukunav kadhu gas gadi Anna laga vunava ga Next Jagan gadi flexy lo Eyana bomma kuda pedataru kavochu... Ha ha ha
ahimsavaadhi1 Posted February 6, 2014 Report Posted February 6, 2014 Aayana em caste aithe endhi... Em region aithe endhi.. If he has done smthing for India... Let us know India ki em cheyaka poyina parledhu ... Unnadi naakeykunda unna chaalu adey 10,000
ahimsavaadhi1 Posted February 6, 2014 Report Posted February 6, 2014 antey kada baa...asale manollantha oo mana AP vade, telugode ani sankalu egarestunete, vadovado ,,maa oore,,maa bukkapurame ,endi vaa idi,,,,vadu kashtapaddadu,,,CEO ayyadu...daniki ..endee lolli, Evadi feeling vaadidi vayya .. Valla vooru odu ayyi untaad .. Na Illu , na vooru, na rashtram anukuntey ney naa Desham aney feeling untundi ...
HECTOR08 Posted February 6, 2014 Report Posted February 6, 2014 Arey drainage ga aadu e kulam ithe enti ee region ithe enti née gajji budhi ponichukunav kadhu gas gadi Anna laga vunava ga Alavatu lo porapatu .
pandugadu999 Posted February 6, 2014 Report Posted February 6, 2014 Evadi feeling vaadidi vayya .. Valla vooru odu ayyi untaad .. Na Illu , na vooru, na rashtram anukuntey ney naa Desham aney feeling untundi ... manishi ki value ivvandi vayya...region ki kaadu... e rashtram aithe enti..e desham aithe enti..
Chitti_Robo_Rebuilt Posted February 6, 2014 Report Posted February 6, 2014 Aayana em caste aithe endhi... Em region aithe endhi.. If he has done smthing for India... Let us know
ahimsavaadhi1 Posted February 6, 2014 Report Posted February 6, 2014 manishi ki value ivvandi vayya...region ki kaadu... e rashtram aithe enti..e desham aithe enti.. Entha easy gaa Annav bhayya .. Aa mathram gnanam untey independence vachhina 60 years ki kooda inka kulam, matham, rashtram Antu inka kottukuntu ney vuntaamaaa .. It's hard to convince the people as a whole ..
i_sudigadu Posted February 6, 2014 Report Posted February 6, 2014 Miru mi hadaavidi, ma caste ani kondharu ma region ani kondharu kukkala hadaavidi thappithe, thanu eppudo US citizenship theeseskunnadu, aah candidate goppathanam chusi miru bhaavapraapthi pondhakandi baavaprapthi ...lol
sitaraZahir Posted February 6, 2014 Report Posted February 6, 2014 India ki em cheyaka poyina parledhu ... Unnadi naakeykunda unna chaalu adey 10,000 :5_2_108:
fakeniranjan Posted February 6, 2014 Report Posted February 6, 2014 Satya Nadella intiperu a tho end autundi... same as mine... I feel proud of that
Recommended Posts