Jump to content

Mana Yadavalu America Ku Endhuku Velthaaru

Recommended Posts

Posted

Hyd lo undeydi evaru man?? okati mathram sure ga cheppagalanu TG lo mathram caste picchi undadu.... 25 years hyd kakunda migilina places anni thirigaa tg lo ekkada nannu evaru adagaledu.. hyd lo job join ayyaa frst 2 weeks loney daadaapu 15 members adigaaru caste enti ani vij baatch :(

reddy n raju feeling untundi konni engg colleges lo even in hyd
Inka gandhi medical college aithe reddy vs chowdary vs sc/st groups
  • Replies 141
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Chitti_Robo_Rebuilt

40

• bindazking

22

• dkc

11

• perugu_vada

10

Posted

Office lo pani matta lekunda, consultancies petti janam meedha padi dhoochuku thini, g balisi kula pichi tho chasthuntaru lambdi kodukulu

Ilaanti kula pichi unna vaalla pillale ye nallodithono thengichukuni kula paruvu prathishta nilabedatharu

cool buddy coool....

Posted

https://www.youtube.com/watch?v=_vBvExh7-QY&feature=youtu.be

One hour undhi gaa.. tharuvaatha dekhuthaa

Posted

vijayawada.. lo perigaa.. .. edho .. balakrishna, chiranjeevi ani kottukune vaallu.. ani anukunna.. adhi hero gurinchi kaadhu.. caste gurinchi ani tharuvaatha ardham ayyindhi

poorthi gaa gnaanodayam USA ki vachaak aayyindhi..

Naku kooda US vacchakey telisindi ee coca cola,thumsup balayya chiru, colleges lo godavalu avi anni... India lo kooda oka vij abbay paapam manchodu ma lab lo nannu caste adagani okey oka abbay thanu cheppadu idanthaaa.. vaadu kooda appudappudu memu raajulam ani meesalu thippukuney vaadu, ee DB ki vacchaaka confirm ayyaa ilaagey untaru ani pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

reddy n raju feeling untundi konni engg colleges lo even in hyd
Inka gandhi medical college aithe reddy vs chowdary vs sc/st groups

Naku telisi TG area lo Reddys rich people untaaru.. villages lalloo and migilina places lo politicians ga untaaru... and poor people reddys ainaa domination alaa emi matladaru. money unnodu dominate ga untaadu anthey kaani.. eppudu nee caste enti adi idi ani eppudu matladaru.. naaku masters varaku unna frnds lalloo 80% valla caste ento kooda teleedu.. eppudaina mrg cards lo raasthey thappa

Posted

Hyd lo undeydi evaru man?? okati mathram sure ga cheppagalanu TG lo mathram caste picchi undadu.... 25 years hyd kakunda migilina places anni thirigaa tg lo ekkada nannu evaru adagaledu.. hyd lo job join ayyaa frst 2 weeks loney daadaapu 15 members adigaaru caste enti ani vij baatch :(

Maa inti daggarlo undevallu TG Brahmins intlo ki kuda ranichevallukadhu aakariki TG lo valla intiki pelliki poyina bita nunche bitane
Posted

cool buddy coool....

pichi pushpam gaallu bhayya US ochaka kuda, doctor was his profession, ma friend valla cousin visited us once, hi chepthe matladaledu, item le ani odhilesam, vellipoyaka ma friend gadu annadu, vaalla caste vaallathone matladathadu ani, adhi ma vadu goppa ga cheppadu, thikka d bayataki yelthengam vadni, yevvaru room lo ki ranivvaledu, yedustha unte meme rammannaam malli
Posted

Ippude post vestunna ee thread choodala.. US lo consulting companies ki owner Rs or Cs.. ento ella gola ikkada kooda..

Posted

Naku telisi TG area lo Reddys rich people untaaru.. villages lalloo and migilina places lo politicians ga untaaru... and poor people reddys ainaa domination alaa emi matladaru. money unnodu dominate ga untaadu anthey kaani.. eppudu nee caste enti adi idi ani eppudu matladaru.. naaku masters varaku unna frnds lalloo 80% valla caste ento kooda teleedu.. eppudaina mrg cards lo raasthey thappa

asalu undadhu ante chepthunna, kula pichi is every where, spreaded across d world like aids
Posted

Maa inti daggarlo undevallu TG Brahmins intlo ki kuda ranichevallukadhu aakariki TG lo valla intiki pelliki poyina bita nunche bitane

Brahmans AP lo kadu mama, verey ey places ainaa anthey kadhaa... vallu madi kattukoni untaaru kabatti bayati vallani raanivvaru, ma close frnds pelliki poinaa valla ladies & pooja lu cheysey vallu adnaru verey place lo pettaru, frnds and relatives ki inko place lo pettaru,, aa village lo people ki verey place lo pettaru food :(

Posted

adhemi ledhu.. ooru lo perigina TG vodu undetodu... computer ni kampooter antunde..  reddy anta.... automatic gaa YSR ki support..

ippudu.. india velli poyyaadu.. ippudu ... emi supporting ooo teleedhu..

Posted

pichi pushpam gaallu bhayya US ochaka kuda, doctor was his profession, ma friend valla cousin visited us once, hi chepthe matladaledu, item le ani odhilesam, vellipoyaka ma friend gadu annadu, vaalla caste vaallathone matladathadu ani, adhi ma vadu goppa ga cheppadu, thikka d bayataki yelthengam vadni, yevvaru room lo ki ranivvaledu, yedustha unte meme rammannaam malli

asalu undadhu ante chepthunna, kula pichi is every where, spreaded across d world like aids

ya idi already chala sarlu cheppa, ma frnd valla college lo ammaylani international gathering ki anni contry vallu vacchi wait cheysthuntey dance vey antey valla caste hero song peditheyney dance veystham annaru anta, aa time ki levu antey mobile lo unna oka edupu gottu song ki veysaru anta, kaneesam verey vallu unnaru ani kooda alochinchincha kunda oka 10 mins stage ekkaledu anta aa song pettey varaku

Posted

adhemi ledhu.. ooru lo perigina TG vodu undetodu... computer ni kampooter antunde.. reddy anta.... automatic gaa YSR ki support..

ippudu.. india velli poyyaadu.. ippudu ... emi supporting ooo teleedhu..

e db lo ne cheppadu ga okadu, y do u support ysrcp eventhough he is corrupted ani adiginapudu, becos of same caste ani

Tdp supporters kuda kontha mandhi becos of chowdary he supports ghem no matter wat

Ilanti caste based followers ki aah leaders power lo ki ochaaka vaallu yerigina penta veella mohaana kottina ma vaadi pentane thakkuva smell mi vadi kanna , ani kottukune type e janaalu
Posted

Brahmans AP lo kadu mama, verey ey places ainaa anthey kadhaa... vallu madi kattukoni untaaru kabatti bayati vallani raanivvaru, ma close frnds pelliki poinaa valla ladies & pooja lu cheysey vallu adnaru verey place lo pettaru, frnds and relatives ki inko place lo pettaru,, aa village lo people ki verey place lo pettaru food :(

Emo Nenu eppudu andhra lo friends tho face cheyala, caste adigevallu maha ayithe vere caste ayina manam friendly ga unanthasepu friendly gane untaru....
  • Create New...