Jump to content

Mana Yadavalu America Ku Endhuku Velthaaru

Recommended Posts

Posted

vamerica lo unnadu, peru baagundi narasayya pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

saar vomerica kaadhu anukuntaa.. pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

• Replies 141
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Chitti_Robo_Rebuilt

40

• bindazking

22

• dkc

11

• perugu_vada

10

Posted

pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif mayya ma frnd valla sister undi cheysukuntaavaa.. balija ney... OC nundi BC-A cheyali ani godavalu cheysthunnaru anta AP lo pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

haha.. Just miss last friday ee naaku pellaindhi.

balija aithe, sannaga jaarukovacha ledha Vij lo? leka ekkuva caste feeling ekkuva unde vaalla?

Posted

posts choosi.. pilla ni ichesthaara.. pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

post kaadu, caste choosi. power of Balija!

Posted

pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif nannu kooda hyd lo US lo vacchinaakey ee caste la picchi telisindi... jeevitham caste enti or me last name enti ani siggu lekunda adugutharu man endo manshulu

cube lo peru chusi na uru , caste decide chesaru ma office lo pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif
Posted

naaku telisindhi endante, naa maradala pilla oka abbayi ni love chesindi.. some other caste (ento naaku telidhu), but maa attha oka 3yrs laagindi aa vishayam lo thana decision cheppataaniki.

last ki, ok cheppindanuko.

Posted

cube lo peru chusi na uru , caste decide chesaru ma office lo pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif
Posted

pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Mayya wassup pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif
Posted

Mayya wassup pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Em ledhu ... Sali dengesthundji ikkada.... Needhey nadusthuhdhi...
Posted

haha.. Just miss last friday ee naaku pellaindhi.

balija aithe, sannaga jaarukovacha ledha Vij lo? leka ekkuva caste feeling ekkuva unde vaalla?

pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif eymo man don't knww... naadi Vij kaadu but frnds tho velli oka 2 months undi vacchaa anni caste la gurinchi cover cheyaley pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

naaku telisindhi endante, naa maradala pilla oka abbayi ni love chesindi.. some other caste (ento naaku telidhu), but maa attha oka 3yrs laagindi aa vishayam lo thana decision cheppataaniki.

last ki, ok cheppindanuko.

Awesomee

Posted

pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif inkaa nayyam aa peru pakkana bracket lo raasi poley nee caste endoo pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif eymo man don't knww... naadi Vij kaadu but frnds tho velli oka 2 months undi vacchaa anni caste la gurinchi cover cheyaley pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Pandu musali age kuda vacchesindhi.... Inkeppudu thelusukuntav myaan pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif
Posted

Em ledhu ... Sali dengesthundji ikkada.... Needhey nadusthuhdhi...

Inkenni rojulu mayya e chali.. Naadi emundi coll officee..
  • Create New...