Jump to content

Desi Ammayialani Ala Chudalante Enduku Ibbandi Ga Vuntundi ?

Recommended Posts

Posted

Feb vachesindhi pelli ayipoyindha ??

Brahmi-2.gif

:3D_Smiles:  :3D_Smiles:  :3D_Smiles:

• Replies 155
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Silver_mani

52

• Rebel890

14

• Sharu420

9

• Power Star

7

Top Posters In This Topic

Posted

bhayoooo..Mana National pledg eni mana telugode raasadupawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gifpydimarri Venakata Subharao anta.

Nuvvendi mayya poddune nidrostunte pledge chadamantav Brahmi-2.gif

Posted

Silver uncle.. andukey neku pelli kaatley man pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gifpawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

భారతదేశం నా మాతృభూమి. భారతీయులందరు నా సహోదరులు. నేను నా దేశాన్ని ప్రేమించుచున్నాను. సుసంపన్నమైన, బహువిధమైన నా దేశ వారసత్వ సంపద నాకు గర్వకారణం. దీనికి అర్హత పొందడానికి సర్వదా నేను కృషి చేస్తాను. నా తల్లిదండ్రుల్ని, ఉపాధ్యాయుల్ని, పెద్దలందరిన్ని గౌరవిస్తాను. ప్రతివారితోను మర్యాదగా నడుచుకొంటాను. నా దేశంపట్ల , నా ప్రజలపట్ల సేవనిరతితో ఉంటానని ప్రతిజ్ఞ చేస్తున్నాను. వారి శ్రేయోభివృధ్ధులే నా ఆనందానికి మూలం. జై హింద్".   This is for silver bhayya...may b u suld  have said it too many times in ur school..u feeling this type of things bhayya.

Posted

భారతదేశం నా మాతృభూమి. భారతీయులందరు నా సహోదరులు. నేను నా దేశాన్ని ప్రేమించుచున్నాను. సుసంపన్నమైన, బహువిధమైన నా దేశ వారసత్వ సంపద నాకు గర్వకారణం. దీనికి అర్హత పొందడానికి సర్వదా నేను కృషి చేస్తాను. నా తల్లిదండ్రుల్ని, ఉపాధ్యాయుల్ని, పెద్దలందరిన్ని గౌరవిస్తాను. ప్రతివారితోను మర్యాదగా నడుచుకొంటాను. నా దేశంపట్ల , నా ప్రజలపట్ల సేవనిరతితో ఉంటానని ప్రతిజ్ఞ చేస్తున్నాను. వారి శ్రేయోభివృధ్ధులే నా ఆనందానికి మూలం. జై హింద్".   This is for silver bhayya...may b u suld  have said it too many times in ur school..u feeling this type of things bhayya.

hahaha ... nuvvendi mayya  naatho national anthem paadistava endi ippudu ? Brahmi-2.gif

Posted

Nuvvendi mayya poddune nidrostunte pledge chadamantav Brahmi-2.gif

chaduvu bhayya..entha chadivithe antha manchidhi..maaki competition tagguthadhipawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

vallu ippudu entha potti dresses vesina, India lo unappudu we got used to looking them in punjabi dress or sarees kabatti nacharemo... 4s086h.gif

Posted

Silver uncle.. andukey neku pelli kaatley man pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gifpawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

enduku vayya desi ammayi ni micro's lo chudabuddi kakapothe pelli avvada ? 

Posted

chaduvu bhayya..entha chadivithe antha manchidhi..maaki competition tagguthadhipawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

u also looking for marriage man ? all da best man

Posted

basical ga..bagoru..edo wierd gaa untaru...shapes undav..kastha ala choosina...edo chesthadu emo annatu choostharu..inka style undadhu..hair telsindhega..most of the indian women dhipawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

vallu ippudu entha potti dresses vesina, India lo unappudu we got used to looking them in punjabi dress or sarees kabatti nacharemo... 

Nenu ila ante nannu okaru Racist annaru  man Brahmi-2.gif

• Create New...