Jump to content

Recommended Posts

Posted

I support lagadapati....he succesfully stopped the bill.....Hope the bill postpones after elections

He is the hero
  • Replies 54
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• posaanisam

11

• king420

10

• rapchik

4

• idiBeZaWaDa

4

Top Posters In This Topic

Posted

Vijayawada is still business capital man..whole sale business..

still autonagar top..aajamuu-o.gif

Posted

1st caste godavalu KLCElone ekkuva mayya..aftr 2000 tagindi...maadi kodiga cityki dagara avvadam valla ekkuva highlight avudi ante..VRSEC rocks man..aajamuu-o.gif

ilanti vatiki duram ga undali ane nanu ma intlo rajahmundry lo chadivincharu...akada kuda ide rochu...0PmSyYV.gif

Posted

Vijayawada is still business capital man..whole sale business..

education  kuda vja ne top...0PmSyYV.gif

Posted

ilanti vatiki duram ga undali ane nanu ma intlo rajahmundry lo chadivincharu...akada kuda ide rochu...0PmSyYV.gif

anni chotla untadi..mana vallaki kodiga balupu ekkuva so athcare anattu openga chestaru...migata chotla bayataki kanapadakunda chestaru ante..0PmSyYV.gif

Posted

anni chotla untadi..mana vallaki kodiga balupu ekkuva so athcare anattu openga chestaru...migata chotla bayataki kanapadakunda chestaru ante..

kanadakunda em kadu mayya.. pedda racha godavalu jarigevi akada kuda , kakapote influence use chesi news lo vachedi kadu... youth fest jariginapudu mega vs nandamuri.. 1st song ki 50k daka padevalu.. inka ma clg ee anukunte pakka clg reddy vs mega camp.. prati chota undi same feeling.. ma clas lo okadu seema nundi vachadu seema lo godavala mundu bza godavalu jujubi...

Posted

kanadakunda em kadu mayya.. pedda racha godavalu jarigevi akada kuda , kakapote influence use chesi news lo vachedi kadu... youth fest jariginapudu mega vs nandamuri.. 1st song ki 50k daka padevalu.. inka ma clg ee anukunte pakka clg reddy vs mega camp.. prati chota undi same feeling.. ma clas lo okadu seema nundi vachadu seema lo godavala mundu bza godavalu jujubi...

asaluu ee caste godavalu puttindee aa Ranga gaadi vallaa.... oka caste ni dominate cheyyalii annnna edavaa alochanaa aadike vachindi first....akkada modalayyayy  caste godavaluu ....Chiru balayya godavaluu pillaa poook godavalu.... Ranga ni champeyadam tho ikaa worst relation erpadindi aa 2 castes madhya.... 

ika recent ga chiru gaduu aa range lo edo peekudam anukuni bakaraaa ayyyadu ,.... aajamuu-o.gif

Posted

I am not a fan of Andhra people personally...... But what do you think he shud have done when 8 people are attacking him ? %$#$

do u have the video plzz post it here 10rs938.jpg

Posted

Lagadapati hospital lo running chestu padukune video untundi comedy di...

aithe idantha Congress valla tappu, saagadeesi frustrate chesi savadengaru AP ni ... ee SA gola valla naa inti loan teerchesina registrar nundi letter raledu naku ! Congress vallaki jaragali... pepper spray kadu bomb esi dengali

Posted

do u have the video plzz post it here 10rs938.jpg

Video ni public cheyyaledu it is very controversial ! Lagadapati di matrame tappu ani ela cheptam ?

Posted

Lagadapati hospital lo running chestu padukune video untundi comedy di...

aithe idantha Congress valla tappu, saagadeesi frustrate chesi savadengaru AP ni ... ee SA gola valla naa inti loan teerchesina registrar nundi letter raledu naku ! Congress vallaki jaragali... pepper spray kadu bomb esi dengali

10rs938.jpg10rs938.jpg  evari badha valadhi kani dhinamma kani 

Posted

Video ni public cheyyaledu it is very controversial ! Lagadapati di matrame tappu ani ela cheptam ?

alla ani kadhu ani kuda chepalemu .... vade we r ashamed ani video lo chepindu kadha...adhe nenu adgindhi bhayya.. :)

• Create New...