Jump to content

Ee Pakodi Gaadiki.. Pakkintolla Pellam Kaavali Anta..

Recommended Posts

Posted

TG vasthe veellu ilaage chesthaaru emo akkada janaalni

Asale dorala paalana malli coming

33as5s0_zpsde99fa5a.gif

vallaki brain ledu va chustu vundu they will get know after few years valla leadres cheppina matalu anni buss ani telisi verri pookolla lekkana tella moham vestaru33as5s0_zpsde99fa5a.gif

• Replies 30
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• bindazking

6

• ramleela1987

5

• JaiHoTelangana

3

• Sharu420

3

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

eella enni dialogue lu vesina tg form ayye daakane aa tharvaatha dorala kaal mokkude 

Posted

YS Jagan gadu mi g 10gakunda chuskondi ma sangati mikenduku

Posted

SA lo BC SC ST ni thokki padestaru mottam anta Kamma batch reddy batch mo la kalpestaru 

Posted

SA ki BC, SC ni CM chestara...

Mi daggara evarayya sc,st ,Bc la lo cm ayyedi? Miku a Jana reddy Gadu Leda KcR family lo okadu authadu...
Posted

YSR perutho MP ayyadu... musti munda koduku... ee sari sarpanch kinda kooda win avvadu...33as5s0_zpsde99fa5a.gif

Posted

YSR perutho MP ayyadu... musti munda koduku... ee sari sarpanch kinda kooda win avvadu...33as5s0_zpsde99fa5a.gif

Malli win authadu win avvataniki Jai telangana ani day ki 2 ,3 press meets lo,public aristey chalu..
Posted

YS Jagan gadu mi g 10gakunda chuskondi ma sangati mikenduku

nenu saradhaga e thread lo mesges chusi navvukuntunna...but nee post chusaka endhuko reply ivvaaali anipimchimdi....

jagan gadini SA lo chaala mandhi thiduthunnaaru vaadu waste fellow ani.....vaadi sangathi telisi....but pyna video lo vaadu anna maata ki nuvvu thappu pattakunda maa sangathi mekendhuku annaav ani....i dont know what to say....please manchi chedu emi maatladuthunnaam ani alochimchandi...thappu ni thappu ga chudu...prathalavariga chudaku...grw up..nuvvu reverse lo nannu thittina light...pls use

Posted

Malli win authadu win avvataniki Jai telangana ani day ki 2 ,3 press meets lo,public aristey chalu..

aa gorellani induke gaa recha kottedi

inni rojulu gelipinchindi kooda aa janame appudu em develop cheyyaleni vallu ippudu gelichi malli em peekuturu

anthey voters r the real fools

Posted

Mi daggara evarayya sc,st ,Bc la lo cm ayyedi? Miku a Jana reddy Gadu Leda KcR family lo okadu authadu...

ma deggara ayyadu ani cheppatledu nenu... malli dorala rajyam vastundi tg lo ani evaro ante nenu adiga..

ma deggara chance vundi at least ippudu vunna deputy CM or T TDP nundi erraballi lanti vallu CM ayye chance..

me deggara jagan oo chiranjeevi oo leka naidu saab oo
Posted

ee matladthunnadu vayya sami pelalaa daka enduku dh7gv5.jpgpicha Naa M ganiki

Posted

Thu ..thu...ee bolllisalegadi ki mathi dobbindhi...pakkanodi pellam endukura neeku...vunnadanni sakkanga susukokundaa.....em madladutunnarraaa  neeti jaati leni kukka.....Ee egastralu chese intha delay chesindru!!!!! 

Posted

ee matladthunnadu vayya sami pelalaa daka enduku dh7gv5.jpgpicha Naa M ganiki

vaadu pellam atlaney evarithono poyindanta 

• Create New...