Jump to content

Recommended Posts

Posted

Ardham ayyindi....mimmalni vuddeshinchi analedu le...

))(<  done fine tq

Posted

Botsa, Sirio jati ratnalu...jhq0kz.gif

Sirio ki caste backing lekapothe atthula katta vaadu....

Posted

Sirio ki caste backing lekapothe atthula katta vaadu....

Sirio abhimanulu beebatsam..2011 Bangalore lo vunnappudu okadu vunnadu sirio ante vattakayalku kuda kottinchukuntadu...next elections lo sirio ki 100 seats vastayi ani bet kattindu..teera suste sirio party jhq0kz.gif

Posted

Sirio abhimanulu beebatsam..2011 Bangalore lo vunnappudu okadu vunnadu sirio ante vattakayalku kuda kottinchukuntadu...next elections lo sirio ki 100 seats vastayi ani bet kattindu..teera suste sirio party jhq0kz.gif

he twisted the story aaa!!!

Posted

nenu engineering chadivetappudu vote vese hakku vachhindi.....

Ma class lo kondaru phulka gallu aithe voting centre daggara PRP ki vote veyamani naku 500 ichharu...nenu 500 tisukoni Loksattha ki vote vesa....

Saduvukunna valle ila vunte desam etu pothundo ento

Posted

nenu engineering chadivetappudu vote vese hakku vachhindi.....

Ma class lo kondaru phulka gallu aithe voting centre daggara PRP ki vote veyamani naku 500 ichharu...nenu 500 tisukoni Loksattha ki vote vesa....

Saduvukunna valle ila vunte desam etu pothundo ento

andaru nee madiri vunte baguntadi mama... US lo job chesevallu kuda inkaa JP ni kadani currupted babu nu , pichi kcr nu....support chestunnaru

Posted

andaru nee madiri vunte baguntadi mama... US lo job chesevallu kuda inkaa JP ni kadani currupted babu nu , pichi kcr nu....support chestunnaru

Andaru corrupted anale.....Casteism peru tho suffort isthunnaru kadha....Ma area lo casteism mari ekkuvuga chusanu anduke.....

Posted

Andaru corrupted anale.....Casteism peru tho suffort isthunnaru kadha....Ma area lo casteism mari ekkuvuga chusanu anduke.....

US lo job chesevalle casteism chestunte inka india lo cheyadam thappu ledule.. desalu datochinaa kuda inkaa maraledu edavalu

Posted

US lo job chesevalle casteism chestunte inka india lo cheyadam thappu ledule.. desalu datochinaa kuda inkaa maraledu edavalu

Correctee le.....

Posted

mee area ento cheppu akkada caste anede lekundacheseddam!!!

Posted

mee area ento cheppu akkada caste anede lekundacheseddam!!!

uncle mari antha avasaram ledhu.....

Posted

uncle mari antha avasaram ledhu.....

ooohhhhh u also very caste feeeling rey i understood!!!

• Create New...