vikuba Posted February 22, 2014 Report Posted February 22, 2014 super mama nuvu ..... cost thakuva.. life bindas ekkada MA lo rhode island lo udyogam..ma border lo living meeru ekada unaru swamiji ?
agora Posted February 22, 2014 Report Posted February 22, 2014 details pettu baaa.. please check your pm
gulananda swami Posted February 22, 2014 Report Posted February 22, 2014 rhode island lo udyogam..ma border lo living meeru ekada unaru swamiji ? iffudu bay area mama.... sfo
accuman Posted February 22, 2014 Report Posted February 22, 2014 yes mama emi analo emi ardum kavatla.. vadini titina waste... na time waste money waste... trying to find other.. but hardly 30 days kada mama.. naku cpt undi.. work undi.... kani less pay ippudu.. asap evarina unte cheppu mama.. i am ready to pay half.... please refer one gud 1 if u know SSTech
ronitreddy Posted February 22, 2014 Report Posted February 22, 2014 h1 chesthadu anta but nanu dabbu aduguthunadu.. he has my money..... nenu ivanu annanu... 3k unayi ga navi ante adi deposit anta.. h1 ki malli ivalli anta.. 6 motnhs ayaka isthadu anta.. ippudu na adgara levu.... mundu nuvu cheyii ante kudradu antunadu haha..basic ga vadidi startup company..ippudeppude develop avthunadu anukunta..so unna 10-20 mems kuva odili pothe loss ani..ala adgi sasthunadu emo..thu dennamma jeevitham
Recommended Posts