Jump to content

Separete Chesthe Chesaru Seemaandhra Ppl

Recommended Posts

Posted

andhrapradesh  ani  state  name  fetukovachu ga....  i  love  this  name....

inka  emi  fetukuna  antha  identity  radu.. even telangana  ani  fettukuna vallaki  radu..  hyderabad popular.......

Posted

TG popular kadu ani evadu annadu, TG is more popular

neku naku thlisthe  fafular  ani  cheplemu ga ma....  even mana  afdp  sodharulu  laki  thelsina  fofular  ani  chefalemu.....  manam  visa  stam ki  or  other  country  ki  fothe  nuvu  ne  city  chepagane  yes  i know  anali... nenu  usa  lo  chala  sarlu chusa....  ap  ante  thliyadu..  hyd  ante  thelsuthundi..  plz  trust me....

Posted

neku naku thlisthe  fafular  ani  cheplemu ga ma....  even mana  afdp  sodharulu  laki  thelsina  fofular  ani  chefalemu.....  manam  visa  stam ki  or  other  country  ki  fothe  nuvu  ne  city  chepagane  yes  i know  anali... nenu  usa  lo  chala  sarlu chusa....  ap  ante  thliyadu..  hyd  ante  thelsuthundi..  plz  trust me....

nenu namma.. plz yendhi vaaa.... chi chi chi 

Posted

nenu namma.. plz yendhi vaaa.... chi chi chi 

H&*()

Posted

India la aite andariki telsu Telangana ani. nen 2010 lo NJ lo pani chestunappudu ma client ki hyderabad lo branch undi vaditho oka sari dammu kodtu sollu este which part of india ani adgute hyd ani cheppina aite vadu hyd city or close to hyderabad ante 120 kms untadi ani chepte vadu telangana na ani annadu naku mind block aindi. even pedda pedda MNCs ki telsu Telangana gurinchi

Posted

India la aite andariki telsu Telangana ani. nen 2010 lo NJ lo pani chestunappudu ma client ki hyderabad lo branch undi vaditho oka sari dammu kodtu sollu este which part of india ani adgute hyd ani cheppina aite vadu hyd city or close to hyderabad ante 120 kms untadi ani chepte vadu telangana na ani annadu naku mind block aindi. even pedda pedda MNCs ki telsu Telangana gurinchi

lol...
Posted

meeru chesina racha alantidi CITI_c$y  CITI_c$y  CITI_c$y

Posted

meeru chesina racha alantidi CITI_c$y  CITI_c$y  CITI_c$y

ila recha gotte vyakyalu cheyyatam mana status ni taggisthundi mama !!!

Posted

emanna comedyaaa. CITI_c$y
Posted

ni yavva tellodiki telangana ani palakadam kuda raadhu kadha .....

Posted

ni yavva tellodiki telangana ani palakadam kuda raadhu kadha .....

eellaki edo sarigga palakadam vachinattu

Posted

ila recha gotte vyakyalu cheyyatam mana status ni taggisthundi mama !!!

idi rechagottundu endi vaa.. nijam ade kada.. godavalu bandh lu chesi companies raakunda 10bettaru kadaa

Posted

idi rechagottundu endi vaa.. nijam ade kada.. godavalu bandh lu chesi companies raakunda 10bettaru kadaa

companies rakunda povatam anedi rumour mama just bcos of strike i do not think they will back off!!

• Create New...