Jump to content

Tdp Fans In America

Recommended Posts

Posted

Chaduvukunte vunna mati poyindanta ala vundi meeru cheppedi. Okasari velli village lo life choosi akkada vaallani adigi choodandi. Yevaru vaallani pattinchukunnaro..

4s086h.gif

• Replies 90
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Kottukusaavandi03

14

• maverick23

8

• nenunanu

8

• ReddySaab

8

Top Posters In This Topic

Posted

mee andarki bayam patkundi...

my WORD TDP will never ever come 2 power man

+1
Posted

cbn development leader....................cbn valle usa lo sattel ayyaru wallu there is no problam....bring babu back ideas usa lo unna tdp fans de........thappakunda samjam lo marpu thisuku wathaye posters.......konche time paduthundi.....eppudu ma sa lo gelawa boyedi telugudesam party ne.....ysrcp ki depajits undavu.....cbn cm chesukuntam ma sa ne develop chesukuntam..

Posted

telugudesam thappakunda gelusthundi 2014 lo.rasi pettukondi.anti tdp pulkas..offter eletion noru musukoni line lo padtharu...ma sa lo cbn cm chesukuntam state ne develop chesukuntam...bring babu back

Posted

tdp strong ga undi kanuke.all cong ministers tdp loki jump avuthunanru.ycp jaffas.....ysrcp power loki wache chanse ledu...

Posted

NJ lo NTR vardhanthi program ki vellanu...... Pedhaayana photo petti program start chesaaru... inspiration gaa NTR speech videos YouTube lo petti screen medha choopistunnaru.. sudden gaaa... CBN ni amma boothulu tittina video vachindhi... paapam maaddaa gallu andharikee sound off... ventane terukoni...video maarchesaaru...

Nizam oppukune dhairyam ledhu....

Lol
Posted

tdp fans in america are true fans andharoo india  velli vote vesthunaaru .. adhi responsibility ante .. 

Posted

tdp fans in america are true fans andharoo india  velli vote vesthunaaru .. adhi responsibility ante .. 

endhi nijangana? antha erri puvvulu kooda unnara.

adhi vesedhedho, vaalla city/panchayat elections ki veyyochu. atleast panikosthundi aa oka vote.

• Create New...