loveindia Posted March 2, 2014 Report Posted March 2, 2014 SA books lo jagan jail, CBN vennupotu pettamani adugudham mee SA books lo em kaavalo adi pettukondi man... y r u asking us TGites man... Jai TG.. Jai KCR... Jai Matrix
amalapuramSA Posted March 2, 2014 Report Posted March 2, 2014 mee SA books lo em kaavalo adi pettukondi man... y r u asking us TGites man... Jai TG.. Jai KCR... Jai Matrix bro nuvvu nannu yekkadiko thesukupothunnav gaaa, antha duram thesukelli, vadislesi vasdamani nee plan aa bro
ticket Posted March 2, 2014 Report Posted March 2, 2014 Ellalki NIjam gade correct.. Kukkallni kottinattu kotti Urdu pettadu.....vadidi chikatanike vellu istapadataru...vellaki vade devudu.. Vadu pettina Urdu nichi vachina sankara telangana telugu asalina telugu....inka ee pichagundlallou Pichi mudiri pakana padindhi..syllabus lu...nijam Gadi moddx statue lu kuda kadatharu...branchan ananide vellaku roju gadavadu
loveindia Posted March 2, 2014 Report Posted March 2, 2014 bro nuvvu nannu yekkadiko thesukupothunnav gaaa, antha duram thesukelli, vadislesi vasdamani nee plan aa bro wat ya talking bro... nenu comedy chestunna anukuntunnavaa bro... maa lanti TG vaadulaki nijamaina naaayakudivi bro nuvvu... how can You say that man...
greenchillies Posted March 2, 2014 Author Report Posted March 2, 2014 Ellalki NIjam gade correct.. Kukkallni kottinattu kotti Urdu pettadu.....vadidi chikatanike vellu istapadataru...vellaki vade devudu.. Vadu pettina Urdu nichi vachina sankara telangana telugu asalina telugu....inka ee pichagundlallou Pichi mudiri pakana padindhi..syllabus lu...nijam Gadi moddx statue lu kuda kadatharu...branchan ananide vellaku roju gadavadu kukkani kottinattu yella gottaru sambhar vallu, now Tg vallu, aiyna sankara jathi TG mida yedchi sasthunnaru, niko jaathi kuda edchinda
ticket Posted March 2, 2014 Report Posted March 2, 2014 kukkani kottinattu yella gottaru sambhar vallu, now Tg vallu, aiyna sankara jathi TG mida yedchi sasthunnaru, niko jaathi kuda edchinda History sadivu menu vachesam madras state nundi.....Aunu Manam Avi anni enduku chustam emina logic adigithey maku telvad antam,...lol evaru evari meeda edustunnadu video chudu inkosari... Ma jathi telugu jathi... MIDI e jathi?
greenchillies Posted March 2, 2014 Author Report Posted March 2, 2014 History sadivu menu vachesam madras state nundi.....Aunu Manam Avi anni edukuchustam emina logic adigithey maku telvad antam,...lol evaru evari meeda edustunnadu video chudu inkosari... Ma lathi telugu jarhi... MIDI e jathi? Yellagottaru, TN, TG nunchi
ticket Posted March 2, 2014 Report Posted March 2, 2014 Yellagottaru, TN, TG nunchi Ala anukoni edvandi... Ma jathi telugu jathi ma talli telugu talli midi enti?
ticket Posted March 2, 2014 Report Posted March 2, 2014 Yellagottaru, TN, TG nunchi Ala anukoni edvandii... Ma jathi telugu jathi ma talli telugu talli midi enti?
ticket Posted March 2, 2014 Report Posted March 2, 2014 Yellagottaru, TN, TG nunchi Ala anukoni edvandii... Ma jathi telugu jathi ma talli telugu talli midi enti?
amalapuramSA Posted March 2, 2014 Report Posted March 2, 2014 Yellagottaru, TN, TG nunchi yes, TN nunchi andhra vallani vellakottaru, that is true..
amalapuramSA Posted March 2, 2014 Report Posted March 2, 2014 Ala anukoni edvandii... Ma jathi telugu jathi ma talli telugu talli midi enti? memu Kakatiya samrajya varasulam, mari meeru
ticket Posted March 2, 2014 Report Posted March 2, 2014 memu Kakatiya samrajya varasulam, mari meeru Miku telugu kuda ardam kavatla...midi e jathi? Sorry miku telugu radu kada Arabs kada miru ... Mi language Arabic, Urdu kada..
amalapuramSA Posted March 2, 2014 Report Posted March 2, 2014 Miku telugu kuda ardam kavatla...midi e jathi? neeku artham ayithe naa question ki answer cheppu
Recommended Posts