Jump to content

Tg - Mana Discussion Lo Anukunnadhe Avvuthundhi

Recommended Posts

Posted

SA books lo jagan jail, CBN vennupotu pettamani adugudham 72pna0.gif

72pna0.gif

mee SA books lo em kaavalo adi pettukondi man... y r u asking us TGites man... Jai TG.. Jai KCR... Jai Matrix

• Replies 86
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• amalapuramSA

26

• ticket

23

• greenchillies

14

• SupremeIndian

9

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

72pna0.gif

mee SA books lo em kaavalo adi pettukondi man... y r u asking us TGites man... Jai TG.. Jai KCR... Jai Matrix

bro nuvvu nannu yekkadiko thesukupothunnav gaaabrahmilaughing.gif,

antha duram thesukelli, vadislesi vasdamani nee plan aa bro brahmilaughing.gif

Posted

Ellalki NIjam gade correct.. Kukkallni kottinattu kotti Urdu pettadu.....vadidi chikatanike vellu istapadataru...vellaki vade devudu.. Vadu pettina Urdu nichi vachina sankara telangana telugu asalina telugu....inka ee pichagundlallou Pichi mudiri pakana padindhi..syllabus lu...nijam Gadi moddx statue lu kuda kadatharu...branchan ananide vellaku roju gadavadu

Posted

bro nuvvu nannu yekkadiko thesukupothunnav gaaabrahmilaughing.gif,

antha duram thesukelli, vadislesi vasdamani nee plan aa bro brahmilaughing.gif

wat ya talking bro... nenu comedy chestunna anukuntunnavaa bro... maa lanti TG vaadulaki nijamaina naaayakudivi bro nuvvu... how can You say that man... 72pna0.gif

Posted

Ellalki NIjam gade correct.. Kukkallni kottinattu kotti Urdu pettadu.....vadidi chikatanike vellu istapadataru...vellaki vade devudu.. Vadu pettina Urdu nichi vachina sankara telangana telugu asalina telugu....inka ee pichagundlallou Pichi mudiri pakana padindhi..syllabus lu...nijam Gadi moddx statue lu kuda kadatharu...branchan ananide vellaku roju gadavadu

kukkani kottinattu yella gottaru sambhar vallu, now Tg vallu, aiyna sankara jathi TG mida yedchi sasthunnaru,  niko jaathi kuda edchinda 72pna0.gif

Posted

kukkani kottinattu yella gottaru sambhar vallu, now Tg vallu, aiyna sankara jathi TG mida yedchi sasthunnaru, niko jaathi kuda edchinda 72pna0.gif

History sadivu menu vachesam madras state nundi.....Aunu Manam Avi anni enduku chustam emina logic adigithey maku telvad antam,...lol evaru evari meeda edustunnadu video chudu inkosari... Ma jathi telugu jathi... MIDI e jathi?
Posted

History sadivu menu vachesam madras state nundi.....Aunu Manam Avi anni edukuchustam emina logic adigithey maku telvad antam,...lol evaru evari meeda edustunnadu video chudu inkosari... Ma lathi telugu jarhi... MIDI e jathi?

Yellagottaru, TN, TG nunchi 72pna0.gif

Posted

Yellagottaru, TN, TG nunchi 72pna0.gif

Ala anukoni edvandi... Ma jathi telugu jathi ma talli telugu talli midi enti?
Posted

Ala anukoni edvandii... Ma jathi telugu jathi ma talli telugu talli midi enti?
Posted

Posted

Yellagottaru, TN, TG nunchi 72pna0.gif

yes, TN nunchi andhra vallani vellakottaru, that is true..

Posted

memu Kakatiya samrajya varasulam, mari meeru brahmilaughing.gif

Posted

memu Kakatiya samrajya varasulam, mari meeru brahmilaughing.gif

Miku telugu kuda ardam kavatla...midi e jathi? Sorry miku telugu radu kada Arabs kada miru ... Mi language Arabic, Urdu kada..
Posted

Miku telugu kuda ardam kavatla...midi e jathi?

neeku artham ayithe naa question ki answer cheppu brahmilaughing.gif

Guest
This topic is now closed to further replies.
  • Create New...